“ออนไลน์แอสเซ็ท” ปลื้ม!!! งาน `Better Trade Expo 2015 นักลงทุนเข้าร่วมงานคับคั่งกว่า 2,000 คน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 16, 2015 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--IR PLUS "ออนไลน์แอสเซ็ท" ปลื้ม!!! งาน `Better Trade Expo 2015 : The Better Game` เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 2558 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จล้นหลาม นักลงทุนแห่ร่วมงานคับคั่งกว่า 2,000 คน โดยงานนี้นักวิเคราะห์การลงทุนระดับประเทศ ร่วมถ่ายทอดความรู้ด้านลงทุนผ่านงาน "Better Trade Expo 2015 : The Better Game เพื่อเป็นเครื่องมือเตรียมพร้อมในสนามการลงทุนหุ้นในปี 2559 นายพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จในการจัดงาน Better Trade Expo 2015 : The Better Game ว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการจัดงานดังกล่าว โดยมีนักลงทุนเข้ารับฟังเป็นจำนวนมากทั้งรอบเช้าและรอบบ่ายรวมกว่า 2,000 คน ซึ่งเป็นเครื่องมือเตรียมพร้อมในสนามการลงทุนหุ้นในปี 2559 นักลงทุนหลายคนให้ความสนใจเข้าร่วมงาน ซึ่ง ถือเป็นงานที่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน ที่อยากเข้ามาหาความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์และทัศนคติกันภายในงาน นอกจากนี้ยังได้พบกับนักวิเคราะห์ชื่อดัง กูรูผู้มีชื่อเสียง และบุคคลที่ประสบความสำเร็จอีกมากมาย ที่มาส่งต่อความรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ในการลงทุนให้กับนักลงทุนทุกคน สำหรับงาน Better Trade Expo 2015 : The Better Game เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจที่จะลงทุนในตลาดหุ้น และนักลงทุนหน้าใหม่ ๆ ได้เข้ามาเก็บเกี่ยวความรู้ และประสบการณ์ ภายในงาน โดยได้เพิ่มเติมช่วงที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจที่จะลงทุนและนักลงทุนหน้าใหม่ อย่างช่วง Log-Inspiration เป็นช่วงที่จะสร้างแรงบันดาลใจ จากบุคคลที่ประสบความสำเร็จในวงการการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น ดร. สุวรรณ วลัยเสถียร , คุณวิบูลย์ พึงประเสริฐ , คุณพีร์ บุญชนะวิวัฒน์ และช่วง Set-Thinking คุณเผดิมภพ สงเคราะห์ , คุณณัฐวัฒน์ อ้นรัตน์ แนะนำสิงที่ควรทำและไม่ควรทำพร้อมวิธีรับมือกับปัญหา นักวิเคราะห์ผู้มากประสบการณ์ด้านตลาดหุ้น สำหรับงานในช่วงบ่าย เป็นการ Up-Grade (อัพเกรด) ในการเติมความรู้กับการใช้เครื่องมือทางเทคนิค ที่ผสมผสานจนสามารถวิเคราะห์โอกาส และผลตอบแทน ได้ก่อนตัดสินใจลงทุน    นอกจากนี้ ช่วงท้ายของงานปิดด้วยเกมโชว์เรื่องหุ้น เจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยรูปแบบเกมโชว์ที่สนุกสนาน Start Game พร้อมสาระ หุ้นเด็ด กับ 3 นักวิเคราะห์ชั้นนำของประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญ พื้นฐาน กลยุทธ์ และ กราฟเทคนิคที่พร้อมฟันธงสถานการณ์ตลาดหุ้นในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น คุณมยุรีโชวิกรานต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จำกัด (มหาชน) (นักวิเคราะห์สายพื้นฐาน) , คุณถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมีโก้ จำกัด (นักวิเคราะห์สายกลยุทธ์) , คุณสิทธิพร เจนในเมือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (นักวิเคราะห์สายกราฟ เทคนิค) พร้อมดารารับเชิญที่มาสร้างสีสันในเกม ไม่ว่าจะเป็น คุณชวลิต ศรีมั่นคงธรรม (ดีเจ เชาเชา เป็นพิธีกร) , คุณคืนสิทธิ์ สุวรรณวัฒกี (ปุ๊ย ตีสิบ) , คุณอภิสรา เกิดชูชื่น (ผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง จากช่อง 3) สำหรับในปีหน้า บริษัทฯพร้อมที่จะจัดงาน BETTER TRADE EXPO 2016 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ เพื่อเสริมความรู้และเพิ่มทักษะการลงทุนในตลาดหุ้น ภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อความคุ้มค่าแก่นักลงทุน การันตีว่าสนุกคุ้มค่าไม่แพ้ปีนี้แน่นอน
แท็ก Trade