ไทยเมดจัดสัมมนาเรื่องนโยบายและระเบียบการ ของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2001 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--แฟรนคอม เอเซีย
บรรยายภาพ
สมาคมผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ไทย (THAIMED) จัดสัมมนาในหัวข้อ "นโยบาย และระเบียบการที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือแพทย์ ของกระทรวงวิทยาศาสตร์การแพทย์" ให้แก่สมาชิกของสมาคม โดย ศ.ดร. ภักดี โพธิศิริ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ (กลาง) เป็นวิทยากรรับเชิญ มร. บดินทร์ เบอร์นดอมโบรเว่ นายกสมาคมผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ไทย (ที่ 2 จากซ้าย) และ คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ คุณบวร จินตวีรพันธ์ (ซ้าย) ทัศนีย์ เจียรกุล (ที่ 2 จากขวา) และคุณกำธร กาญจนวตี (ขวา) ให้การต้อนรับ
สมาคมผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ไทย (THAIMED) ประกอบด้วยสมาชิกจาก 65 บริษัทผู้ประกอบการด้านเครื่องมือแพทย์จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ สมาคม ฯ มีนโยบายเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทสมาชิกด้วยกันและส่งเสริมมาตรฐานระดับสากลให้แก่ธุรกิจทางด้านนี้ รวมทั้งให้คำปรึกษาและคำแนะนำในด้านเครื่องมือแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
วารุณี อภิรักษ์สุขุมาล
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารสมาคมผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ไทย
บริษัท แฟรนคอม เอเซีย จำกัด
โทร. 233 4338-39 แฟ็กซ์ 236 8030
E-mail : francom@loxinfo.co.th-- จบ--
-อน-