คอมแพค จัดสัมนนาเทคโนโลยีสตอเรจและสาธิตผลิตภัณฑ์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 7, 2000 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีกำหนดจัดงานสัมมนาเทคโนโลยีสตอเรจและสาธิตอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูล StorageWorks เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการประยุกต์ใช้ระบบจัดการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูล หัวข้อสัมมนาประกอบด้วย ระบบการบริหารอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล การควบคุมดูแลอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูล การสำรองข้อมูลด้วยเทคโนโลยี SAN ในวันที่ 29 มิถุนายน 2543 ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรม เจ ดับบลิวแมริออท สุขุมวิท ผู้สนใจเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อ คุณวรารัตน์ ศรีธีระทรัพย์ โทร 654 0788 ต่อ 3013-4
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :ทองฉาน บุญญภัทโร พรรษชล ถาวรวงศ์บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัดโทร. 654-0788 ต่อ 3375 โทร. 331-9384-5แฟกซ์. 654-0759 แฟกซ์: 332-5171-2 E-mail : tongchan.boonyapataro@compaq.com E-mail : cherry@124comm.com-- จบ--
-สส-

แท็ก ข้อมูล