ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับสมาคมเจ๊ทสกีแห่งประเทศไทยจัดงานใหญ่ การแข่งขัน ทรู เจ๊ทสกี ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday May 18, 2005 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2548
09.30 น.
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับสมาคมเจ๊ทสกีแห่งประเทศไทยใน พระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เตรียมจัดงานใหญ่ การแข่งขัน ทรู เจ๊ทสกี ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย สนามที่ 3 จากทั้งหมด 4 สนาม ณ บึงหนองคำกลิ้ง ปากทางเข้า วัดป่าบ้านตาด จังหวัดอุดรธานี โดยมี นายจารึก ปริญญาพล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีเป็นประธานในพิธีเปิด
อย่าพลาดร่วมติดตามชมความสามารถของนักเจ๊ทสกีชาวไทยฝีมือฉกาจ โดยเฉพาะเชาวลิต เกื้อจรูญ และโชคอุทิศ โมลี ซึ่งปัจจุบัน ประเทศไทยครองตำแหน่งแชมป์อันดับ 2 ของโลกในการชิงชัยระดับโลกติดต่อกันหลายสมัยอีกด้วย.
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2548
16.30 น.
นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและบริหาร ภาพลักษณ์องค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ร่วมพิธีปิดการแข่งขันรายการ ทรู เจ๊ทสกี ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย สนามที่ 3 ณ บึงหนองคำกลิ้ง ปากทางเข้าวัดป่าบ้านตาด จังหวัดอุดรธานี.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เกษมศรี ยูเฟมิโย (01 611 4696) จิรพร ชีวะธรรม / สลิตตา ทรัพย์ภิญโญ
กาญจนาพร ศรีโมรา (01 555 4478) ทีเอ ออเร้นจ์
วชิราลักษณ์ เลาหะเธียรประธาน (06 569 3974) โทรศัพท์ 02 647 5247
ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก โทรศัพท์ 02 231 6158-9--จบ--