ภาพข่าวกองรีทส์ WHABT เปิดการซื้อขายวันแรก

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 17, 2015 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ นางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานกรรมการ (กลาง) บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA ในฐานะผู้สนับสนุนกองทรัสต์ และผู้บริหารทรัพย์สิน พร้อมด้วย คุณกำธร ตติยกวี ประธานกรรมการ(กลางซ้าย) , คุณปิยะพงศ์ พินธุประภา กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางขวา) บริษัท ดับบลิวเอชเอ เรียลเอสเตท แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ WHAREM ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่า ดับบลิวเอชเอ บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ หรือ กองรีทส์ WHABT ร่วมด้วย ดร.สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ สายงานการตลาด และดูแลสายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน (ที่ 3 จากซ้าย) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดาโต๊ะ คอง ซุย ลิน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซีไอเอ็มบี อินเวสเม้นท์(CIMB Investment Bank Berhad) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่าย นายเอกชัย เตชะวิริยะกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายร่วมและ นายไพรัช มิคะเสน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายกองทุนอสังหาริมทรัพย์และกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะทรัสตี ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายกองรีทส์ WHABT ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อเร็วๆนี้