รายการ "ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนลูกทุ่ง"ออกอากาศ วันที่ 25 - 26 กันยายน 2543 เวลา 18.00 น. ทางททบ. 5

ข่าวทั่วไป Wednesday September 20, 2000 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ "ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนลูกทุ่ง" ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2543 เวลา 18.00 น. ทางททบ. 5
"แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" เจ้าของบทเพลง "หิ้วกระเป๋า"
เปิดต้นสัปดาห์รายการ "ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนลูกทุ่ง" ด้วยบรรยากาศสบายๆ จากสองพิธีกร เจนภพ จบกระบวนวรรณ และแก้ว กังสดาล นักร้องสาวที่หันมาจับงานพิธีกรเป็นครั้งแรก ถึงแม้เธอจะตื่นเต้นไปบ้างแต่ก็ยังคงความสดใสที่ทำเอาพิธีกรชายของเราอ้ำอึ้งได้เหมือนกัน เพราะเธอเล่นส่งสำเนียงอีสาน-ใต้จนพิธีกรชายของเรางุนงงไปเลยทีเดียว
สำหรับวันนี้พบกับบทเพลงที่เคยโด่งดังครั้งอดีต "หิ้วกระเป๋า" ตามมาด้วย "แห่ขันหมาก" จากแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ พร้อม ทั้งพูดคุยถึงที่มาของเพลงและโด่งดังในอดีต จนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในแวดวงของคนลูกทุ่งแกล้มด้วยเสียงหัวเราจากละครที่สร้างจากบทเพลง "หิ้วกระเป๋า" รับบทนำแสดงนำโดยจตุรงค์ ม๊กจ๊ก
อย่าพลาดชม ความสนุกสนานที่เต็มไปด้วยสาระของคนแวดวงลูกทุ่งในรายการ "ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนยลูกทุ่ง"
รายการ "ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนลูกทุ่ง" ออกอากาศ วันอังคารที่ 26 กันยายน 2543 เวลา 18.00 น. ทางททบ. 5
"บรรจง มนต์ไพร" เจ้าพ่อหางเครื่องผู้สร้างสีสันวงการลูกทุ่ง
วันนี้รายการ "ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนลูกทุ่ง" และสองพิธีกรเจนภพ จบกระบวนวรรณ และสุดา ศรีลำดวน จะพาไปสัมผัสกับชีวิตของชาวลูกทุ่งในรูปแบบของละครสนุกสนาน กับเรื่องราวและบุคคลที่สร้างสีสันให้กับวงการลูกทุ่งไทย
วันนี้เราจะพาคอเพลงลูกทุ่งไปพบกับ เจ้าของวงหางเครื่องที่ใหญ่ที่สุดอีกวงหนึ่งของซอยบุปผาสวรรค์ นั่นคือวงของคุณบรรจง มนต์ไพร นั่นเอง เพราะมีเด็กในสังกัดกว่าครึ่งร้อยคนเลยทีเดียว และในปัจจุบัน หางเครื่องวงนี้เรียกได้ว่าเป็นหางเครื่องสไตล์ลูกทุ่งแท้ๆ และได้ออกทีวีมากที่สุด ซึ่งเรื่องราวของชีวิตขิงบรรดาหางเครื่องจะเป็นอย่างไร และสาวๆ หางเครื่อง บรรจง หามาได้จากที่ไหน ต้องติดตามชมในรายการ ซอยบุปผาสวรรค์ ชุมชนคนลูกทุ่ง พฤหัสบดีนี้ เวลา 18.00 น. ทาง ททบ. 5
ข้อมูลเพิ่มเติมที่
ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ (แต๊ะ)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com
E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-