ดีบีเอส เพิ่มโปรแกรม BrainBOX Plus ใน Streaming for iPhone

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 3, 2015 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของโปรแกรม BrainBOX อย่างต่อเนื่อง และเอาใจลูกค้าออนไลน์ที่ใช้งาน iPhone ด้วยการเพิ่มข้อมูล BrainBOX Plus ใน Streaming for iPhone เพื่อให้ลูกค้าออนไลน์ ดูกราฟทางเทคนิค พร้อมตรวจสอบข้อมูลทั้งเทคนิค และพื้นฐานของโปรแกรม BrainBOX Plus ได้สะดวก และรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าสามารถลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ดีบีเอส วิคเคอร์ส ได้เพิ่มเมนู "DBSV" ซึ่งเป็นเมนูใหม่ เพื่อให้ท่านสามารถอ่านบทวิเคราะห์ (Research) ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนของท่านได้อย่างทันท่วงที อีกทั้ง ท่านยังสามารถดูข้อมูลสรุปการซื้อขายทั้งรายวัน และรายเดือน (eStatement) ของท่านเองได้ง่ายๆ ด้วยความปลอดภัยสูงสุด ทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลในบัญชีของท่านได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยตัวท่านเอง สำหรับลูกค้าดีบีเอส เมื่อเข้าใช้งาน Streaming for iPhone จะพบกับเมนู BrainBOX เพิ่มมา เพียงคลิก ก็สามารถเข้าใช้งานโปรแกรม BrainBOX และ BrainBOX Plus ได้ทันที และเมื่อกดปุ่ม More จะพบกับเมนูใหม่ เมนู DBSV เมื่อกดเข้าใช้งาน จะสามารถอ่านบทวิเคราะห์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พร้อมตรวจสอบข้อมูลสรุปการซื้อขายทั้งรายวัน และรายเดือน (eStatement) ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่การตลาดที่ดูแลบัญชีท่าน หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายค้าหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ต ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2657-7799 หรือส่งอีเมล์มายังdbsvonline@th.dbsvickers.com