เทสโก้ โลตัส แจกทองฉลองเทศกาลปีใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday December 19, 2001 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
เทสโก้ โลตัส จัดรายการส่งเสริมการขาย "ชิงทองคำรวม 9 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2544 ถึง 29 มกราคม 2545 โดยลูกค้าที่มาจับจ่ายที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา จะมีโอกาสชิงโชคทองในรายการดังกล่าว
เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เทสโก้ โลตัส ได้จัดรายการส่งเสริมการขายพิเศษ "ชิงทองคำรวม 9 ล้านบาท" สำหรับ ลูกค้าเทสโก้ โลตัส ที่ซื้อสินค้าครบทุก 700 บาท (ยกเว้น ซื้อที่ร้านค้าในพื้นที่เช่า ศูนย์อาหาร และร้านขายยา) จะได้รับคูปองชิงรางวัล ได้แก่ ทองทำแท่งหนัก 99 บาท จำนวน 9 รางวัล ทองคำแท่ง หนัก 9 บาท จำนวน 30 รางวัล สร้อยคอทองคำ หนัก 9 สลึง จำนวน 60 รางวัล และ สร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง จำนวน 900 รางวัล รวมจำนวน 999 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 9 ล้านบาท
การจับรางวัลผู้โชคดีในรายการส่งเสริมการขาย "ชิงทองคำรวม 9 ล้านบาท" จะมีขึ้นในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2545 ณ เทสโก้ โลตัส สาขาศรีนครินทร์ โดยเทสโก้ โลตัส จะประกาศรายชื่อลูกค้าผู้โชคดีจากรายการ ส่งเสริมการขายดังกล่าว ที่เทสโก้ โลตัส ทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2545
เทสโก้ โลตัส เป็นผู้นำในธุรกิจค้าปลีกที่ให้บริการลูกค้า 6 ล้านคนต่อเดือน ปัจจุบัน เทสโก้ โลตัส มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศจำนวน 33 สาขา พร้อมพนักงาน 14,000 คน โดยภายในปี 2546 คาดว่าจะมีการจ้างงานเพิ่มขึ้นเป็น 20,000 คน นอกจากนี้ สินค้าที่จำหน่ายที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ เป็นสินค้าที่มาจากคู่ค้ากว่า 1,300 ราย โดยร้อยละกว่า 95 ของคู่ค้าของเทสโก้ โลตัส เป็นบริษัทของคนไทย
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
กรกช ตันสกุล นิโลบล โควาพิทักษ์เทศ
เทสโก้ โลตัส เวเบอร์ แชนด์วิค
โทรศัพท์ 0-2722-9640 ต่อ 7726 โทรศัพท์ 0-2257-0300
โทรสาร 0-2722-9177 โทรสาร 0-2257-0311
อีเมล์ korakoj.tansakul@th.tesco.com อีเมล์ nilobol@webershandwick.com-- จบ--
-อน-