คุมะมง ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ข่าวบันเทิง Tuesday November 24, 2015 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จับมือกับ ส่วนราชการจังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวสินค้า Limited Edition รุ่น "คุมะมง" (Kumamon) ครั้งแรกในประเทศไทย ณ แผนกบีเทรนด์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับ "คุมะมง" (Kumamon) ที่มีโอกาสได้ Meet & Greet อย่างใกล้ชิด กับ คุมะมง หมีดำจอมกวนตัวจริงเสียงจริงจากประเทศญี่ปุ่นในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง อีกทั้งร่วมกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายจากแบรนด์ "คุมะมง" อีกด้วย สำหรับพิธีเปิดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าผู้บริหารร่วมเปิดร้าน อาทิ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) , วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียร, กิตยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร รวมถึง มร.โยชิยูคิ คูกูฉิ ผู้ช่วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น, อิชิโนโมโตะ มารี ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ ที่บินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมถึง คุณสายสวาท เลิศเจริญเสริมสุข ผู้จัดการทั่วไป แผนกบีเทรนด์ เดอะมอลล์กรุ๊ป พร้อมด้วยเซเลบริตี้ อาทิ มิ้งค์ - ณัฎฐ์ประภา ชุณหะวัณ และน้องพริสซี่-สุดาภา เธียรประสิทธิ์ "คุมะมง" (Kumamon) ถือเป็นMascot สัญลักษณ์แห่งตัวแทนการท่องเที่ยวของจังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น และโด่งดังไปทั่วเอเชียและยุโรปโดยเฉพาะในประเทศไทย โดยล่าสุดบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุมะมงในประเทศไทย ได้นำผลิตภัณฑ์คุมะมง อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หมอนอิง เสื้อผ้า กระเป๋า และอื่นๆ วางจำหน่ายที่ แผนกบีเทรนด์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ดิเอ็มโพเรี่ยม