เคทีซีเอาใจสมาชิกใหม่สินเชื่อพร้อมใช้ สมัครวันนี้ทางออนไลน์ จ่ายดอกเบี้ยฯ ต่ำแค่ 9% ต่อปี นาน 2 รอบบัญชี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 2, 2015 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษสำหรับผู้สมัครผลิตภัณฑ์สินเชื่อพร้อมใช้ "เคทีซี พราว" ที่ทำรายการด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ และได้รับการอนุมัติ จะได้รับสิทธิชำระอัตราดอกเบี้ยฯ เพียง 9% นาน 2 รอบบัญชีแรก ในรูปแบบเครดิตเงินคืน (Cash Back) (ส่วนต่างระหว่างดอกเบี้ยฯ ปกติกับดอกเบี้ยฯ 9% คืนเข้าบัญชีสินเชื่อพร้อมใช้ของสมาชิก) ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเว็บไซต์ www.ktc.co.th และจัดส่งเอกสารครบด้วยตนเอง และมียอดเงินต้นคงค้างไม่ต่ำกว่า 20,000 บาททุกวัน ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม2558 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 กด 6 กด 2 เว็บไซต์ www.ktc.co.th