"สายฝน" ร่วมสนุกกับผู้ฟัง "พันแปดฯ" จัดกิจกรรม-ลุ้นรับรางวัลเด็ด

ข่าวทั่วไป Monday April 4, 2005 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--แมงป่อง
สงสัยอยู่ในช่วงขาขึ้นจริงๆ พักนี้เห็นจับงานอไรๆ ก็ดีไปซะหมด สำหรับ "สายฝน อุทัยรัตน์" ศิลปินสังกัดค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) หลังจากรับงานพิธีกรรับเชิญในรายการบุปผาแฟนคลับมาแล้ว ล่าสุดจับไมค์นั่งเป็นดีเจ เสียงใส บนหน้าปัดคลื่น ตชด. AM 576 MHz.ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในรายการพันแปดวินาที กับเพลงดังดัง ซึ่งมีกระแสตอบรับจากผู้ฟัง ดีเกินคาด
"ขอขอบคุณผู้ฟังทุกท่านที่คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้มาตลอด ผู้ฟังหลายคนโทรเข้ามาในรายการช่วงที่สายฝนกำลังจัดรายการอยู่ จึงทำให้ไม่สามารถรับสายได้ ซึ่งตรงนี้สายฝนก็กราบขอโทษด้วยนะคะ แต่ถึงอย่างไรก็สามารถฝากเบอร์หรือข้อความไว้กับทางเจ้าหน้าที่ได้ค่ะ ช่วงนี้ย่างเข้าสู่ฤดูร้อน น้องๆหลายคนก็เริ่มปิดภาคเรียนกัน ได้มีเวลาพักผ่อนอยู่กับบ้านมากขึ้น และช่วงนี้ สายฝน ปรับเปลี่ยนผังรายการใหม่ เน้นให้มีกิจกรรมกับผู้ฟังมากขึ้น ให้ผู้ฟังสามารถร่วมสนุกกันตลอดหน้าร้อนนี้ค่ะ เป็นกิจกรรมง่ายๆ ถาม-ตอบ เพื่อชิงของรางวัลเด็ดๆจากทางค่ายฯ อย่าพลาดกิจกรรมสนุกๆนี้นะคะ เริ่ม 1 เมษายน นี้ กับรายการพันแปดวินาที กับเพลงดังดัง จันทร์-ศุกร์ ช่วงเวลา 14.35-15.00 น.และถ้ามีสิ่งใดที่อยากให้ปรับปรุงหรือเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ โทร.0-2872-9595 ต่อ602,604 หรือส่งจดหมายถึง ค่ายดังดัง บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)636/14 หมู่ 1 ซอยประชาอุทิศ 40 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 นอกจากนี้ค่ายเพลงและศิลปินท่านใดที่อยากฝากผลงานเพลง ส่งมาได้เลยค่ะ สายฝนยินดีจะประชาสัมพันธ์ให้"สายฝน กล่าว
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2872-9595 ต่อ 604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)--จบ--