เอสวีโอเอ ทุบราคาโน้ตบุ๊ก วีนัส ดีไซน์ทันสมัย บาง เบา สีดำเมทัลลิกเหลือเพียง 29,990 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 15, 2005 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค
เอสวีโอเอ เอาใจขาโจ๋ทุบราคาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก SVOA รุ่น "วีนัส" บาง เบา ดีใชน์ทันสมัย สีดำเมทัลลิก ที่ใช้เทคโนโลยีอินเทล เซเลรอน เอ็ม 1.5 เอ กิกะเฮิร์ซ ในราคาเพียง 29,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2548
นายวีระ อิงค์ธเนศ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เอสวีโอเอ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก SVOA รุ่น วีนัส (Venus) ที่มีดีไซน์ทันสมัย บาง เบา สีดำเมทัลลิก ใช้เทคโนโลยีอินเทล เซเลรอน เอ็ม 1.5 เอ กิกะเฮิร์ซ ในราคาเพียง 29,990 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2548
"การจัดรายการส่งเสริมการขายคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ชาวไอทีได้มีโอกาสเป็นเจ้าของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ราคาไม่แพง และยังสามารถนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก สบาย"
สำหรับคุณสมบัติคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก SVOA รุ่น วีนัส (Venus) นี้ ใช้เทคโนโลยีอินเทล เซเลรอน เอ็ม ความเร็ว 1.5 เอ กิกะเฮิร์ซ. แคช 512 เมกะไบต์ เมนบอร์ด อินเทล 855 GM (E) Chipset หน่วยความจำ DDR-SDRAM 256 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ ความจุ 30 กิกะไบต์ มาตรฐาน ATA ซีดี คอมโบ ยูเอสบี 2.0 2 พอร์ต จอขนาด 14.1”XGA TFT น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม และแถมฟรีกระเป๋าโน้ตบุ๊ก SVOA สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SVOA CALL CENTER 02-686-9000
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ (โส่ย) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8202--จบ--