สำนักโลจิสติกส์ เชิญสมัครเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศสนับสนุนงานด้านโลจิสติกส์ DRP, WMS 2559

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 8, 2015 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ ด้วยบริษัท ที่ปรึกษายุทธศาสตร์การพัฒนา จำกัด ได้รับมอบหมายจาก สำนักโลจิสติกส์ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ ให้ดำเนิน "โครงการส่งเสริมการใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศสนับสนุนงานด้านโลจิสติกส์ DRP,WMS" โดยการให้คำปรึกษาเชิงลึก ณ สถานประกอบการโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการภาคอุตสาหกรรม มีการใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการระบบโลจิสติกส์โปรแกรมการวางแผนกระจายสินค้าและวัตถุดิบ (Distribution Requirement Planning :DRP) จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถจัดการการสั่งสินค้าเข้าศูนย์ และการกระจายสินค้าให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถแก้ปัญหาต้นทุนการถือครองสินค้าคงคลัง จากการที่ธุรกิจเจริญเติบโตและมีการขยายการจำหน่ายสินค้าไปยังพื้นที่ต่างๆ รวมไปถึงต่างประเทศ และโปรแกรมระบบบริหารคลังสินค้า (Warehouse Management System : WMS) ในการเพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนย้ายสินค้าและการจัดส่งสินค้าคงคลัง จะช่วยการจัดวางตำแหน่งสินค้าคงคลัง ลดปริมาณงาน เพิ่มการใช้ประโยชน์พื้นที่จัดเก็บ เพิ่มความรวดเร็วในการให้บริการลูกค้า และสุดท้ายคือการเพิ่มความถูกต้องแม่นยำของสินค้าคงคลัง สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณธรรญชนก บุษราคัม ที่ปรึกษาและเลขานุการดำเนินงานโครงการ หมายเลขโทรศัพท์: 02-175-2986-7 โทรสาร: 02-175-3499 E-mail:bussarakamt@yahoo.com,support@logisticsfocus.net