มาอร่อยล้ำไปกับริทซ์ แซนด์วิช แครกเกอร์ รสชาติใหม่ “Ritz Cheese” อร่อยเต็มอิ่มรสชีส

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2015 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง แนะนำ"ริทซ์ แซนด์วิช แครกเกอร์ ชีส (แครกเกอร์สอดไส้ครีมรสชีส)" (Ritz Cheese) เพิ่มรสชาติความอร่อยอย่างเต็มพิกัดสู่ผู้บริโภคชาวไทย ให้เคี้ยวนุ่มกรุบอร่อยครบครันทั้ง 3 รสชาติของแครกเกอร์ริทซ์ที่แสนจะลงตัว ได้แก่ ริทซ์ แครกเกอร์ (Ritz Original) ริทซ์ แครกเกอร์สอดไส้ครีมกลิ่นมะนาว (Ritz Lemon) และล่าสุดกับ ริทซ์ แซนด์วิช แครกเกอร์ ชีส (แครกเกอร์สอดไส้ครีมรสชีส (Ritz Cheese) ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ 2 แบบ 2 สไตล์ ให้เลือกสรรความอร่อยได้อย่างเต็มที่ ทั้งแบบห่อขนาดเต็มอิ่ม 118 กรัม และแบบซองกะทัดรัดขนาดพกพา 27 กรัม เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขและความอร่อยได้หลากหลาย และรับประทานได้ไม่จำกัดช่วงเวลา ริทซ์ แครกเกอร์สอดไส้ครีมรสชีส เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมนี้ ณ ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ
แท็ก ขนม