เกลด ส่งสองกลิ่นใหม่เพื่อต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวทั่วไป Wednesday December 9, 2015 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ กลับมาอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา บริษัท เอสซี จอห์นสัน จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านน้ำหอมปรับอากาศที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปรับเปลี่ยนชีวิตและช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้สดชื่นขึ้น ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ให้ความหอมในรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงที่กำลังจะมาถึงด้วยกลิ่นใหม่ล่าสุด "เวลเวท ที ปาร์ตี้" เพื่อเอาใจคนที่รักการพบปะและรังสรรค์ ส่วน "แดซลิ่ง บลอสซั่ม"เหมาะกับกับคนที่ร่าเริงและรักการค้นหาสิ่งใหม่ๆ อย่ารอช้า รีบจับจองเกลดสองกลิ่นใหม่นี้กันได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ กลิ่นหอมของเกลด ลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ จะสร้างสัมผัสอันน่ารื่นรมย์ แต่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญแบบไร้ความกลัว แต่ยังคงซุกซ่อนความหรูหรา มีระดับ ขี้เล่นอย่างเป็นธรรมชาติ อันที่พร้อมจะชวนให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสในดินแดนส่วนตัวในเทศกาลพิเศษต่างๆ เวลเวท ที ปาร์ตี้ คือกลิ่นหอมที่สะท้อนถึงความโดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นไอความหอมในแบบฉบับเอเชียที่จะสร้างสัมผัสให้ได้รู้สึกเหมือนราวกับว่ากำลังผจญภัย และสนุกสนานอย่างเต็มที่กับการเฉลิมฉลองแต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม ประดุจดั่งแสงสีส้มอ่อนๆ เรืองรอง เปล่งประกายรับกับสีน้ำตาลเหลืองอ่อนนุ่ม ที่ให้ความเย็นสดชื่นราวกับสายลมอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นน้ำหอมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย และ ความหรูหราเหนือระดับ แต่ยังคงมีความร่าเริงฝังอยู่ในตัวเอง ควรจะมีติดไว้ แดซลิ่ง บลอสซั่ม เป็นกลิ่นที่ได้ออกแบบมาเพื่อคนที่มีบุคลิกร่าเริง มีชีวิตชีวา ชอบการค้นคว้าสิ่งใหม่ๆ บุคลิกเหล่านี้สะท้อนถึงจิตวิญญาณที่อิสระ เลือกใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ กลิ่นหอมของดอกมะลิ ดอกกุหลาบ และ แมกโนเลีย ได้ถูกคัดสรรเพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสดชื่นให้เปล่งประกายอย่างสมบรูณ์แบบ กลิ่นหอมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบผจญภัย รักอิสระ แจ่มใส และมองโลกในแง่ดี ผลิตภัณฑ์เกลด ลิมิเต็ด อิดิชั่น ทั้งสองกลิ่นนี้มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบน้ำหอมปรับอากาศชนิดสเปรย์ ราคา 99 บาท เจลหอมปรับอากาศ ราคา 89 บาท หรือแม้กระทั่งน้ำหอมปรับอากาศติดรถยนต์ ราคา 175 บาท เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลที่กำลังจะมาถึงหรือจะเตรียมเกลดให้เป็นของขวัญ เพื่อกระตุ้นพลังแห่งปีใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้
แท็ก น้ำหอม   เอสซี