อิเกีย เปิดศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกียแห่งแรกในเอเชีย ณ บายพาส บิซทาวน์ ภูเก็ต

ข่าวอสังหา Wednesday December 9, 2015 18:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน จัดพิธีเปิดศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย (IKEA Pick-up & order point) ที่จังหวัดภูเก็ตเป็นแห่งแรกในเอเชีย และแห่งที่ 21 ของโลก นำเสนอสินค้าดีไซน์สวย มีประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาย่อมเยา มุ่งสรรสร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงในภาคใต้ โดยมีนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด จากรูปซ้ายไปขวา: 1. มร. ไมค์ คิง ผู้จัดการรีเทลอิเกียในประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย 2. มร. พาทริซ ดรีอาโน่ ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา 3. นายเถกิง บรรจงรักษ์ ผู้จัดการศูนย์บริการสั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย 4. นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต 5. นายบุญ ยงสกุล ประธาน บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด 6. นายชัยชาญ เลี้ยงหิรัญกุล ผู้จัดการฝ่ายขาย สโตร์อิเกีย บางนา 7. นางเบญจวรรณ โอมาร์ค รองผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา