ดาว ประเทศไทย รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านความรับผิดชอบต่อสังคม 5 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Friday December 11, 2015 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย นำโดย นางภรณี กองอมรภิญโญ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ ได้รับรางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2558 ระดับทอง ที่มีความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างสร้างสรรค์" จาก ฯพณฯ กลิน ที เดวีส์ (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ซึ่งรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM) รางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นระดับทอง" จะมอบให้กับองค์กรที่ดำเนินกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 5 ปี ด้วยผลคะแนนดีเยี่ยมใน 7 หัวข้อ ประกอบด้วย ความมุ่งมั่นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและความต้องการทางสังคม การสร้างประโยชน์ให้แก่ผู้มีส่วนได้เสียที่เกี่ยวข้อง การสร้างความเติบโตด้านเศรษฐกิจและสังคมในระยะยาว ผลที่สามารถวัดได้รวมถึงการประเมินผลกระทบ ความมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้เสีย การสื่อสารและแบ่งปันการปฏิบัติอันเป็นเลิศ และความยั่งยืนของโครงการ ในขณะที่ประกาศนียบัตรความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างสร้างสรรค์จะมอบให้กับองค์กรที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่โดดเด่นภายใต้แนวคิดริเริ่มโดยหุ้นส่วนเชิงสร้างสรรค์ไทย-สหรัฐอเมริกา