ก.ล.ต. จัดงานเสวนา Ethical Trading & Good Governance: Aspiring to a Higher Standard

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 11, 2015 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ก.ล.ต. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเสวนา"Ethical Trading & Good Governance: Aspiring to a Higher Standard"วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558 เวลา 14.00 – 16.30 น. ห้องประชุม 1601 ชั้น 16 อาคารสำนักงาน ก.ล.ต. ถนนวิภาวดีรังสิต 14.00 – 14.15 น. ลงทะเบียน 14.15 – 14.30 น. กล่าวเปิดงาน โดย Mr. Andrew Stotz, CFA; President, CFA Society Thailand 14.30 – 16.00 น. เสวนา "Ethical Trading & Good Governance: Aspiring to a Higher Standard"โดย 1. นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการ สำนักงาน ก.ล.ต. 2. ดร.บัณฑิต นิจถาวรกรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย 3. นางวรวรรณ ธาราภูมินายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน 4. ดร.วิน พรหมแพทย์, CFAVice President, CFA Society Thailand ดำเนินรายการโดย ผศ. ดร. สิระ สุจินตะบัณฑิต, CFABoard of Director, CFA Society Thailand 16.00 – 16.30 น. ตอบข้อซักถาม