ภาพข่าวสหวิริยาโลจิสติกส์ ประชุมแผนธุรกิจ 2016 - Power of Unity

ข่าวทั่วไป Monday December 14, 2015 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เครือสหวิริยา บริษัท สหวิริยาโลจิสติกส์ จำกัด จัดประชุม Sahaviriya Logistics Business Plan 2016 ใน Concept - Power of Unity ระดมสมองนำเสนอแผนธุรกิจของบริษัทฯ โดยมีนายวิน วิริยประไพกิจ กรรมการเครือสหวิริยา ร่วมให้วิสัยทัศน์และแนวทางการดำเนินงาน พร้อมด้วยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร และคณะผู้บริหารและพนักงานที่สำนักงานกรุงเทพและบางสะพาน เพื่อให้ธุรกิจเติบโตและเดินหน้าไปในทิศทางเดียวกันอย่างยั่งยืน ผ่านมาตรฐานการรักษาคุณภาพการบริการกับกลุ่มลูกค้าเดิม รวมถึงมุ่งหาลูกค้าและธุรกิจใหม่ๆ ตอกย้ำการให้บริการลูกค้า ภายใต้การดำเนินงาน "One Stop Service" การบริการแบบครบวงจร เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด ณ ห้องสัมมนาใฝ่รู้ สำนักงานพระราม 3 กรุงเทพ บริษัท สหวิริยาโลจิสติกส์ จำกัด ประกอบด้วย 5 กลุ่มธุรกิจในเครือ ได้แก่ 1. ธุรกิจท่าเรือน้ำลึก-บจก.ท่าเรือประจวบ 2. ธุรกิจรถขนส่งขนาดใหญ่-บจก.ไลน์ ทรานสปอร์ต 3. ธุรกิจเรือลำเลียง – บจก.เรือลำเลียงบางปะกง 4. ธุรกิจท่าเรือชายฝั่งแม่น้ำ – บจก.ท่าเรือบางปะกง 5. ธุรกิจชิปปิ้ง – บจก.สหวิริยาชิปปิ้ง