เลอ เมอริเดียน’ เปิดตัวโครงการ เลอ เมอริเดียน แฟมิลี่’

ข่าวทั่วไป Monday December 14, 2015 18:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--creation open minds 'เลอ เมอริเดียน' เปิดตัวโครงการ 'เลอ เมอริเดียน แฟมิลี่' ที่เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่แรก ก่อนขยายสู่โรงแรมกว่า 100 แห่งทั่วโลก แน่นอนว่าเด็กๆ จะเรียนหนังสืออยู่แต่ในห้องเรียนอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเก่งทั้ง "เรียน" และ "เล่น" เพื่อพัฒนาการที่สมวัย เลอ เมอริเดียน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทบริษัทในเครือ สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (NYSE: HOT) ประกาศเปิดตัวโครงการ "เลอ เมอริเดียน แฟมิลี" (Le Meridien Family) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีเด็กๆ เดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมกับครอบครัว และยกระดับการบริการสำหรับลูกค้าที่มีเด็กๆ เดินทางมาด้วย ในโอกาสนี้ เลอ เมอริเดียน ได้จัดกิจกรรมภายใต้แนวคิด "Universal Language of Play" ขึ้น เพื่อเน้นย้ำถึงบทบาทของกิจกรรมและการละเล่นต่างๆ ที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้สำรวจ เรียนรู้ พัฒนาทักษะ แสดงออก และสานสัมพันธ์กับผู้อื่น โดยก้าวข้ามทุกข้อจำกัดในด้านเชื้อชาติหรือภาษา อาทิ ร้องเพลงไปกับวงบอสซาโนวา 'นูแวล วาก' จากฝรั่งเศส ทั้งยังได้ชมการแสดงจากโลกตะวันออก คณะหุ่นกระบอกชาวไทย ที่พบกับการแสดงจากโลกตะวันตก ทีม People Pile จากลอนดอน และยังเอาใจนักชิมด้วยกิจกรรมแต่งเอแคลร์และเวิร์กช็อปการสร้างศิลปะด้วยช็อกโกแลตร้อนสำหรับเด็กๆ ในสไตล์ปารีส พร้อมทั้ง การวาดลวดลายศิลปะลงบนผืนผ้าใบ และการแต่งแต้มศิลปะบนใบหน้าเด็กๆ โดยมีครอบครัวเซเลบริตี้ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, เจนนิส สินธวาชีวะ, รพีพร วงศ์ทองคำ, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, วิภาวี คอมันตร์, อ้อม-พิยะดา-อาร์ต ศรา จุฑารัตกุล และตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ จูงลูกน้อยมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ณ เลอ เมอริเดียน คิดส์ คลับ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา