แวลลูฯ จับมือซันจัดงาน "Refresh and Recharge: The Step Forward

ข่าวทั่วไป Friday November 9, 2001 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์
เดอะแวลลูซิสเตมส์ ร่วมกับซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดงาน "Refresh and Recharge : The Step Forward" เพื่อแลกเปลี่ยนทัศนะมุมมอง รวมทั้งความคิดเห็นด้านธุรกิจและสถานการณ์เศรษฐกิจไทยในปี 2001-2002 โดยมีดร.พิสิฐ ลี้อาธรรม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเทเลโฟน แอนด์ เทเลคอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายแก่นักธุรกิจที่สนใจกว่า 100 ราย เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี
นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายขาย บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด, นายสรรพัชญ โสภณ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด, ดร.พิสิฐ ลี้อาธรรม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเทเลโฟน แอนด์ เทเลคอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน), นายศุภเกียรติ ตันตระกูล ผู้จัดการทั่วไป แผนกคอมพิวเตอร์ซิสเต็มส์ (ซัน) บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : คุณสุทิวา คล้ายอักษร โทร. 308-2900 ต่อ 1130 อีเมล์ sutiwa@value.co.th-- จบ--
-สส-