สหภาพดนตรี’ ชวนผู้โชคดี 30 ท่านแรก ก่อนใคร!!! ย้อนความทรงจำกับบทเพลงยุค 90’ ในงานแถลงข่าวเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้

ข่าวบันเทิง Thursday August 6, 2015 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--ซีเค คอนเนคชั่น 'บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด' เตรียมส่งคุณขึ้นไทม์แมชชีนความสนุกย้อนวัยคอเพลงไปกับเหล่าศิลปินยุค 90 ชื่อดังในอดีตที่พร้อมใจรีเทิร์นกลับมาให้แฟนเพลงยุคนี้ได้นัดรวมตัวกันมาดื่มด่ำกับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ใน "90คอนเสิร์ต เฟิร์สอัลบั้ม" : กำเนิดอินดี้...รุ่นพี่ออกเทป โดยจะยกพลเหล่าศิลปินดังยุค 90' ที่คุณยังไม่ลืม ความชื่นชอบในเสียงเพลงของพวกเค้ากับอัลบั้มแรกๆ กับเพลงสุดฮิตที่หาฟังได้ยาก ในบรรยากาศของคอนเสิร์ตในอดีตที่คุณยังคงคิดถึง อาทิ โมเดิร์นด๊อก, พีโอพี, ฟรายเดย์, ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์, ฟอร์ด แอนด์ เฟรนด์, โรสเมรี่,ไมเคิล สวัสดิ์เสวี, อัยย์ พรรณี, เดอะ มัสต์สุกัญญา มิเกล และศิลปินชื่อดังอีกมากมายที่ตบเท้ามามอบความสนุกให้หายคิดถึงด้วยเพลงฮิตๆ มากมาย แต่ก่อนจะถึงวันนั้น อยากชวนคุณมาอุ่นเครื่องย้อนความทรงจำ เพื่อเตรียมความพร้อมกันก่อนใคร ในงานแถลงข่าวเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ "90'คอนเสิร์ต เฟิร์สอัลบั้ม": กำเนิดอินดี้...รุ่นพี่ออกเทป ซึ่งจะมีผู้โชคดี เพียง 30 คนแรกเท่านั้น ที่จะได้พบกับศิลปินเหล่านี้ พร้อมกับรับฟังบทเพลงในบรรยากาศใกล้ชิดเป็นกันเองสุดๆ ก่อนใคร! ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. ที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ โดย คุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด บอสใหญ่โต้โผของงาน เผยว่า "เราเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับแฟนๆ ยุค 90' ในคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า"90'คอนเสิร์ต เฟิร์สอัลบั้ม": กำเนิดอินดี้...รุ่นพี่ออกเทป ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตเดียวที่คุณจะได้พบกับศิลปินในยุคนั้นมารวมตัวกันบนเวทีนี้มากที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ถ้าคุณยังคงคิดถึงเพลงของโมเดิร์นด๊อก, พีโอพี, ฟรายเดย์, ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์, ฟอร์ด แอนด์ เฟรนด์, โรสเมรี่, ไมเคิล สวัสดิ์เสวี, อัยย์ พรรณี, เดอะ มัสต์, สุกัญญา มิเกล คุณอาจจะต้องกลับไปหาเพลงของพวกเค้ามาฟัง ซึ่งที่มาของคอนเสิร์ตก็มาจากการเรียกร้องเข้ามาเป็นจำนวนมาก ผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวศิลปินเอง หรือผ่านมาทางสหภาพดนตรี ซึ่งศิลปินเหล่านี้ก็คิดถึงแฟน ๆ ของเขาด้วยเช่นกัน จึงเป็นความลงตัวที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ขึ้นมา ช่วงเวลาแห่งความทรงจำ ครั้งแรกที่มีรัก หลายครั้งที่อกหัก ความสนุกในวันวาน ความหลังทั้งสุขและเศร้า ทุกความรู้สึกที่คุณคิดถึงกำลังจะกลับมาและสิ่งที่พิเศษกว่าครั้งอื่นๆ คือการให้แฟนคลับตัวจริงเสียงจริงเพียง 30 คนเท่านั้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะได้รับชมรับฟัง และย้อนเวลากลับไปก่อนใคร ในงานแถลงข่าวเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สำหรับแฟนคลับยุค 90' ตัวจริงที่อยากมาร่วมงานครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ 90 Concert First Album ครับ"