รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 และ วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2558

ข่าวบันเทิง Friday December 18, 2015 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ช่อง Smart SME ช่อง Smart SME : ทรูวิชั่นส์ SD 49, HD 570 วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 เวลา 20.30-21.00 น. – รายการเอสเอ็มอี สปริงบอร์ด พาท่านมาพูดคุยกับ คุณวินิจ ฤทธิ์ฉิ้ม กรรมการผู้จัดการบริษัท ออโธพีเซีย จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย และพัฒนาวัสดุศัลยกรรมกระดูก และอุปกรณ์อื่นๆ ในวงการแพทย์แบบครบวงจร หมวกอีกใบหนึ่งท่านยังพ่วงตำแหน่งประธานอุตสาหกรรมผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์และสุขภาพ ของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยอีกด้วย มาตามเรื่องราวของออโธพีเซียว่ากว่าจะได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างกว้างขวางอย่างวันนี้ต้องผ่านปัญหาอุปสรรคอะไรมาบ้าง และการต่อกรกับคู่แข่งบริษัทข้ามชาติกับการนำเข้าเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ จะมีแนวทางอย่างไร วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2558 เวลา 19.30-20.00 น. –รายการเดอะมาสเตอร์ออฟอินโนเวชั่น ตามเชียร์กันต่อกับ 3 นวัตกรรมสุดเจ๋ง นวัตกรรมรถเข็นปรับยืนโดยไม่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้า นวัตกรรมปุ๋ยดรอส ปุ๋ยสายพันธุ์ใหม่ และนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ฉลาด นวัตกรรมใดจะสามารถคว้าเงินรางวัลมูลค่า 2,000,000 บาท จากทางรายการไปได้ในรอบ Final Round นี้ ติดตามรายการ ที่น่าสนใจเหล่านี้ได้ทางทรูวิชั่นส์ SD 49, HD 570/ PSI TRUE 49 www.smartsme.tv หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Smart SME