ฟอร์ด มอเตอร์ มีหน่วยงานพิเศษสำหรับให้คำปรึกษาทางด้านรถยนต์

ข่าวทั่วไป Monday July 31, 2000 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส ประเทศไทย
หน่วยงานพิเศษที่จัดตั้งขึ้น เพื่อให้บริการและคำแนะนำ แก่ ลูกค้ากลุ่มหรือหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการซื้อรถยนต์ ไว้ใช้ในธุรกิจ
ศูนย์พัฒนาธุรกิจลูกค้ากลุ่มทำ หน้าที่ เก็บรวบรวมและ บริหาร ข้อมูลของลูกค้า แต่ละราย อาทิ ข้อมูลทั่วไปของลูกค้า ข้อมูลการ ใช้รถยนต์ และบริการ ต่างๆ ตลอดจนรับฟังข้อคิดเห็น คำแนะนำ และปัญหาต่าง ๆ ของ ลูกค้า เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงสินค้า และบริการให้ตรงตาม ความต้องการของท่านมากที่สุด พร้อมกันนี้ยังได้จัดตั้งหน่วยบริการ ลูกค้าสัมพันธ์ขึ้น เพื่อทำหน้าที่ให้บริการ และ สนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาธุรกิจ ลูกค้ากลุ่มให้เป็นไปอย่างมี ประสิทธิภาพ มากขึ้น กล่าวคือ:
1. แนะนำและให้รายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์ฟอร์ด เงื่อนไขการเลือกซื้อ และการให้บริการลูกค้ากลุ่ม
2. ประสานงานและติดตามผลให้กับท่านที่มีความประสงค์จะเลือกซื้อรถยนต์ฟอร์ด
3. อำนวยความสะดวกให้กับท่านที่มีปัญหา หรือข้อขัดข้องเกี่ยวกับการขอรับบริการจากทางศูนย์ฯ หรือผู้ จำหน่ายฟอร์ด
ในฐานะลูกค้าคนสำคัญของศูนย์พัฒนาธุรกิจลุกค้ากลุ่ม ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษดัง ต่อไปนี้
- วารสารฟอร์ดราย 3 เดือน (Ford Magazine) เพื่อให้ท่านรับทราบความเคลื่อนไหว เรื่องรถยนต์ฟอร์ด กิจกรรมและบริการที่น่าสนใจเกี่ยวกับฟอร์ดอย่างต่อเนื่อง
- แบบสอบถามเพื่อสำรวจและประเมินผลความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นประจำ
- บริการอื่นๆ ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่: ชั้น 36 อาคารชุดเลครัชดา ออฟฟิสคอมเพล็กซ์ 193/144-145 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ประเทศไทย โทร: (02) 264-0099 เขตกรุงเทพฯ โทรฟรี: (+66-88) 225-449--จบ--
-สส-