เอ็ม บี เค การันตี ชวนวิ่งมินิมาราธอน 'MBK Guarantee 2nd Charity Race Bangkok 2016' นำรายได้ทั้งหมดไปพัฒนาคุณภาพชีวิตนักรียนในถิ่นทุรกันดาร

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2015 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--เอ็ม บี เค บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด ธุรกิจในเครือ MBK GROUP ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อทั่วไป เน้นการให้สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติและสินเชื่อระยะสั้นสำหรับวงเงินประเภท Bridging Loan ชวนร่วมกิจกรรม 'MBK Guarantee 2nd Charity Race Bangkok 2016' วิ่งมินิมาราธอนการกุศล 10 กิโลเมตร และ Fun Run 5 กิโลเมตร ในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สวนลุมพีนี ซึ่งจะนำรายได้จากกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายไปปรับปรุงเรือนนอน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตนักเรียนของโรงเรียนบ้านกองม่องทะ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ในถิ่นทุรกันดาร ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลครั้งนี้ได้ทางออนไลน์ที่ http://goo.gl/forms/wFPn6Bb2lv ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 มกราคม 2559 ในราคา 500 บาท/ท่าน พิเศษ!!! เมื่อสมัครภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ลดเหลือ 400 บาท/ท่าน หรือสมัครพร้อมรับเสื้อวิ่งได้ที่เคาน์เตอร์ข้างร้านเคียวโชน ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ระหว่างวันที่ 18-21 มกราคม 2559