ภาพข่าวแคนนอน” จัดแข่งขัน CANON PHOTO MARATHON THAILAND 2015 จังหวัดเชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2015 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ แคนนอน" จัดแข่งขัน CANON PHOTO MARATHON THAILAND 2015เปิดตัวสนามแข่งที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศตัวแทนประเทศไทย "แคนนอน" ผู้นำด้านกล้องดิจิตอลระดับโลก จัดการแข่งขัน CANON PHOTO MARATHON THAILAND 2015 โดยมี มร.อลัน ชึง (ที่ 2 จากซ้าย ) ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) พร้อมด้วย คุณวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช (ที่ 2 จากขวา ) รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เดินทางมาเป็นประธานเปิดการแข่งขันในครั้งนี้ พิเศษสุดปีนี้ได้เปิดตัวสนามแข่งขันที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเปิดประสบการณ์ที่มันส์กว่าทุกๆ ปี ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 900,000 บาท และรางวัลพิเศษอีกมากมาย เพื่อร่วมค้นหาตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมทริป Photo Clinic ที่ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับผู้ชนะจากประเทศอื่นๆในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ลานม๋วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมื่อเร็วๆ นี้