สถาบันเด็ก มูลนิธิเด็ก แนะนำ แป้งปั้น(play Dough) ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการด้านการใช้กล้ามเนื้อมือแก่เด็กวัย 1 ปีขึ้นไป

ข่าวทั่วไป Wednesday September 26, 2001 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--สถาบันมูลนิธิเด็ก
สืบเนื่องจากสถาบันเด็กมูลนิธิเด็ก ซึ่งเป็นองค์พัฒนาเอกชนที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อเด็กและครอบครัวทุกเศรษฐฐานะ ผ่านกิจกรรมหลายๆ อย่าง เช่น การทำเวบไซด์ เผยแพร่ความรู้ด้านเด็กและครอบครัวในลักษณะห้องสมุดเสมือน ภายใต้ชื่อ http://www.childthai.org หรือให้ทุนการศึกษา ปัจจัยสี่และการให้คำปรึกษาแก่พ่อ แม่ ผู้ปกครองที่ประสบภาวะทุกข์ต่างๆ ในลักษณะของการเป็นที่ปรึกษาครอบครัว เป็นต้น โดยกิจกรรมต่างๆ เหล่านั้นดำเนินไปได้ด้วยเงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งสิ้น
ในการนี้สถาบันเด็ก มูลนิธิเด็ก ใคร่ขอแนะนำ แป้งปั้น(play Dough) ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการด้านการใช้กล้ามเนื้อมือ ส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์แก่เด็กวัย 1 ปีขึ้นไป ออกจำหน่ายเพื่อเป็นรายได้สนับสนุนการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาเด็กและครอบครัว--จบ--
-อน-