PUBLIC RADIO FM.97.5 MHz. จับมือ กรมสุขภาพจิต เปิดช่วง สื่อสาย .... คลายทุกข์

ข่าวทั่วไป Tuesday June 20, 2000 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--จีเอ็นเอ็น
ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ กำลังมีปัญหา ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใคร PUBLIC RADIO ทุกสาระเพื่อคนไทย เติมน้ำใจให้สังคม FM.97.5 MHz. สามารถช่วยคุณได้ โดย PUBLIC RADIO ร่วมกับกรมสุขภาพจิต เปิดช่วง " สื่อสาย .... คลายทุกข์ " ขึ้น เพื่อคลี่คลายปัญหา สุขภาพจิต สุขภาพใจ ที่ไม่สามารถหาทางออกได้ ซึ่งทางรายการได้รับความร่วมมือวิทยากร จาก กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณะสุข โรงพยาบาลศรี ธัญญา , สมเด็จเจ้าพระยา, นิติเวช, ราชานุกูล โดยเชิญวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถของกรมสุขภาพจิต ให้คำแนะนำกับผู้ที่ประสบปัญหาชีวิต ให้แก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ยังเป็นเวทีให้กับผู้ฟังได้เล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิต เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ฟังรายการสื่อสาย ... คลายทุกข์ ออกอากาศ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 00.00-05.00 น. ดำเนินรายการโดย วันวิสาข์ ชูชนม์, ณรงค์ ธรรมวิภาค, กิ่งผกา กรอบเพ็ชร, เลิศชัย อัจจนานนท์, สุรเชษฐ แก้ววิวัฒน์, อำนวย จันทะริส, กนกวรรณ กนกวนาวงศ์, ฌาณฐากูร เหลืองประเสริฐ ทุกท่านพร้อมคลี่คลายปัญหาและให้คำปรึกษา ที่เบอร์ 937-4666 ,937-4812-5
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ โทร. 937-4757 ต่อ 403
บริษัท อินดิเพนเดนท์ นิวส์ เนทเวอร์ค จำกัด เลขที่ 3300/3-6 ชั้น 10-11 อาคารเอ ตึกช้าง ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ 937 - 4757 FAX 937 - 4811--จบ--
-อน-