เหมราชฯ รับรางวัล AMCHAM CSR Excellence Recognition ต่อเนื่องหกปี

ข่าวทั่วไป Monday December 28, 2015 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) รับรางวัลองค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2015 (AMCHAM CSR Excellence Recognition Award 2015) จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM) การรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติต่อเนื่องกันเป็นปีที่หกนี้ แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างพอเพียงของบริษัท เพื่อสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจและสังคม รวมถึงด้านการศึกษา การปกป้องสิ่งแวดล้อม และการพัฒนาสังคมให้เข้มแข็งขึ้นในระยะยาว บรรยายภาพ: มร. กลิน ทาวน์เซนด์ เดวีส์ (ซ้าย) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย มร.ดาร์เรน บัคลีย์ (ขวา) ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย มอบรางวัลองค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2015 ให้แก่นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โครงการอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน)