ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2001 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
น้ำผลไม้ 100% มาลี ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในโครงการ "Malee Miss Confidence ตามหาสาวมั่น…มาลี 100%" ขยายเวลาเพิ่มอีก 4 อาคาร ร่วมลุ้นหา ที่สุดของสาวมั่น…มาลี100% เพื่อรับรางวัลเงินสด พร้อมถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร "ผู้หญิง"
น้ำผลไม้ 100% ตรา "มาลี" ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการจัดโครงการ "Malee Miss Confidence ตามหาสาวมั่น…มาลี 100%" โดยการตระเวนหาสาวมั่นประจำอาคารสำนักงานต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร รวม 8 แห่ง ในเดือน ก.ค. - ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีเสียงเรียกร้องกันเข้ามามากมายให้มีการขยายโครงการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการเอาใจสาวมั่นทั้งหลาย บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาโครงการ Malee Miss Confidence ตามหาสาวมั่น…มาลี 100% ออกไปอีกจนถึงวันที่ 19 ตุลาคมศกนี้ โดยจัดเพิ่มอีก 4 อาคาร สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงกรอกแบบสอบถามสั้น ๆ และถ่ายภาพคู่กับน้ำผลไม้ "มาลี" ด้วยลีลาที่บอกความมั่นใจในแบบของคุณ สาวใดที่ได้รับการ Vote ให้เป็นสาวมั่นประจำอาคาร จะได้รับน้ำผลไม้มาลี 100% ไปดื่มตลอดทั้งปี และร่วมลุ้นการคัดเลือกให้เป็น ที่สุดของสาวมั่น….มาลี 100% เพื่อรับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมถ่ายแฟชั่นลงในนิตยสารผู้หญิง โดยจะมีการประกาศผลการตัดสินในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ณ ลานโปรโมชั่นชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว อย่าพลาด! สำหรับสาวมั่นท่านใดที่มีอายุระหว่าง 20- 35 ปี สนใจเข้าร่วมโครงการ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 19 ตุลาคมนี้เท่านั้น ณ อาคารสำนักงานทั้ง 4 แห่ง ดังนี้
ชื่ออาคาร วันที่ออกปฏิบัติการ
1. อาคาร Soft Ware Park ถ.แจ้งวัฒนะ วันที่ 19-21 ก.ย. 44
2. อาคาร รสาทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน วันที่ 24-26 ก.ย. 44
3. อาคาร เลครัชดา แยกอโศก วันที่ 10-12 ต.ค. 44
4. อาคาร ชาญอิสระ 2 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ วันที่ 17-19 ต.ค. 44
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
จิดาภา ประมวลทรัพย์ , ดวงนภารัตน์ ศรีเผ่าพันธ์
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ,0-1817-7153, 0-1591-2519 โทรสาร. 0-2693-6919
E-mail address: info@siampr.co.th-- จบ--
-อน-