ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2001 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อินคริสช์ เน็ทเวิร์ค
บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตยาหม่องน้ำและบาล์มเซียงเพียวอิ๊ว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "ยาดมเซียงเพียว" ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากวัตถุดิบซึ่งเป็นสมุนไพรแท้ 100% อาทิเช่น กานพูล เมนทอล และ การบูร ฯลฯ ซึ่งปลูกในถิ่นที่ราบสูงของประเทศจีน นำมาจัดเก็บในห้องปลอดเชื้อ เพื่อสกัด ผลิตและบรรจุด้วยเครื่องจักรอันทันสมัยตามมาตรฐานการผลิตแบบ GMP เพื่อให้ได้สูตรยาดมต้นตำรับ ด้วยรูปลักษณ์พิเศษซึ่งถูกออกแบบให้มีรูปทรงเพียวเหมาะมือ พร้อมฝาฟลิปท็อป (Flip top) ใหม่ เปิด-ปิดได้มากกว่า 1,000 ครั้งโดยไม่ชำรุด ลักษณะการใช้แบบ 2 Ways สำหรับการสูดดมและยาดมชนิดน้ำสำหรับทา จึงทำให้ยาดมเซียงเพียวมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการบำบัดความเครียด อาการวิงเวียน หรือแมลงสัตว์กัดต่อย ตามแบบการบำบัดโดยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ยาดมเซียงเพียวจึงเหมาะกับผู้ใช้ทุกเพศ ทุกวัย สำหรับขนาดบรรจุ 2 ซีซี จำหน่ายราคาหลอดละ 20 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยา โมเดิร์นเทรดและเชนสโตร์ กว่า 6,000 แห่งทั่วประเทศ
รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ชาญยุทธ ชาญวิถี หรือ จินตนา ตรีพิชิต ประชาสัมพันธ์ บริษัท อินคริสช์ เน็ทเวิร์ค จำกัด โทร.585-1841 --จบ--
-นห-

แท็ก ประเทศจีน