IT WORKS ร่วมแจมงานเปิดตัว server ครั้งยิ่งใหญ่ของ Microsoft

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2005 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ไอที เวิร์คส์
เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2548 ที่ผ่านมา Microsoft ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัว Server ครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น ภายใต้ชื่อ “Ready to Rock the Launch 2005” ณ BEC TERO HALL สวนลุมไนท์บาซาร์ โดยภายในงานได้จัดแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 ส่วน คือ กิจกรรมภายใน Hall และกิจกรรมการจัดออกบูธภายนอก ทั้งนี้ IT WORKSผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีไบโอเมตริคส์ ได้ร่วมออกบูธ โดยนำผลิตภัณฑ์ TimeWORKS และ ID-WORKS Integrator มาร่วมแสดง พร้อมรับคำแนะนำ และการสาธิตการใช้งานจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมสัมมนาเป็นอย่างมาก
เกี่ยวกับ IT WORKS
บริษัทไอที เวิร์คส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 เป็นบริษัทคนไทยซึ่งดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษา นำเสนอและพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชนต่างๆ โดยบริษัทมีบุคลากรเป็นทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการวางแผนระบบสารสนเทศ วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ด้านฐานข้อมูล, ระบบเครือข่าย ระบบเปิด และระบบ Client/Server ที่มีประสบการณ์การทำงานทั้งในและต่างประเทศ
บริษัทไอที เวิร์คส์ เป็นบริษัทที่ปรึกษาประเภท A ให้บริการในฐานะที่ปรึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนกับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง และเป็นบริษัทที่ได้รับการส่งเสริมจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI)
ไอที เวิร์คส์ เชื่อมั่นในแนวโน้มการนำ เทคโนโลยีไบโอเมตริคส์ มาสู่การพัฒนา และการใช้งานอย่างกว้างขวางในแอพพลิเคชั่นต่างๆ และได้มุ่งเน้นพัฒนาโซลูชั่นไบโอเมตริคส์ต่างๆ โดยในปี 2546 บริษัทได้รับการสนับสนุนจากกองทุนรวม SMEs Venture Capital Fund ของรัฐบาลซึ่งบริหารโดย บลจ. วรรณในรูปแบบของการร่วมลงทุน นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบงานคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย การบูรณาการระบบ (System Integration) โดยมีลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งเป็นหน่วยงานราชการ และ บริษัทชั้นนำ อยู่เป็นจำนวนมาก เช่น รัฐสภา การไฟฟ้าฝ่ายผลิต การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การสื่อสารแห่งประเทศไทย การนิคมอุตสาหกรรม สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ธนาคาร Sumitomo ธนาคารทหารไทย บริษัททิพยประกันภัย บริษัทไทยศรีซูริคประกันภัย โรงพยาบาลรามาธิบดี บริษัทโนเกีย และ กองทัพอากาศ เป็นต้น
รายละเอียดเพิ่มเติม www.itworks.co.th
สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
สุจิตรา ยิ่งเพิ่มมงคล
โทร. : 0-2645-1200 ต่อ 204
โทรสาร : 0-2645-1233
Email : Sujittra@itworksolutions.com--จบ--

แท็ก Microsoft   BEC Tero