ฟอร์ดอัพเดทซอฟต์แวร์ซิงค์รองรับการใช้ Apple SIRI Eyes-Free

ข่าวยานยนต์ Wednesday January 6, 2016 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ฟอร์ด ได้ปล่อยซอฟต์แวร์อัพเดทสำหรับรถที่ติดตั้งระบบซิงค์ (SYNC) กว่า 5 ล้านคัน ในรถรุ่นปีพ.ศ. 2554 เป็นต้นไป เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ไอโฟนมากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่น SIRI® Eyes-Free "ซิงค์ เป็นระบบสั่งงานด้วยเสียงสำหรับการสื่อสารและความบันเทิงของฟอร์ด ที่ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นและสามารถอัพเดทได้เช่นเดียวกับเทคโนโลยีอื่นๆ ในโทรศัพท์มือถือ ลูกค้าฟอร์ดจึงสามารถใช้ประโยชน์จากสมาร์ทโฟนของพวกเขาได้อย่างเต็มที่แม้ในขณะขับรถ" เชริฟ มารากบี้ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมระบบอิเล็กทรอนิกส์และการไฟฟ้าของฟอร์ดกล่าว SIRI® Eyes-Free นับเป็นอีกหนึ่งระบบสั่งงานด้วยเสียงอันยอดเยี่ยมที่นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องละสายตาจากการขับขี่และใช้มือในการควบคุมพวงมาลัยรถยนต์เพื่อความปลอดภัย" SIRI® Eyes-Free นี้ ช่วยทำให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานฟังก์ชั่นดังกล่าวได้ด้วยการกดปุ่มรับคำสั่งเสียงที่อยู่บนพวงมาลัย ซึ่งขั้นตอนการใช้งานจะคล้ายคลึงกับการใช้ฟังก์ชั่น SIRI ในไอโฟน โดยผู้ขับขี่สามารถใช้เพียงแค่เสียงเพื่อสั่งงานในเรื่องต่างๆ อาทิ · โทรออกจากลิสต์รายชื่อโทรศัพท์ในมือถือ · ตั้งเตือนหรือตั้งเวลา · เลือกและเล่นเพลงตามที่ต้องการ · ส่งและรับฟังข้อความจากมือถือ · ตรวจสอบเส้นทางการเดินทางผ่าน Apple Maps การอัพเดทซอฟต์แวร์ตัวใหม่นี้ใช้ได้กับรถที่ติดตั้งระบบซิงค์ 2 (SYNC 2) ซึ่งเป็นรถรุ่นปี พ.ศ. 2554 -2559 โดยท่านสามารถดาวน์โหลดซอฟแวร์อัพเดทนี้ได้ที่ http://owner.ford.com/ ระบบซิงค์และขีดความสามารถของระบบในการอัพเดทซอฟต์แวร์คือกุญแจสำคัญในการวางกลยุทธ์ด้านการเชื่อมต่อที่ได้รับการเร่งพัฒนาผ่านแผนการสัญจรอัจฉริยะของฟอร์ด ซึ่งเป็นแผนงานของบริษัทในการนำพาการเชื่อมต่อ การสัญจร การควบคุมรถยนต์แบบไร้ผู้ขับขี่ การมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้า รวมถึงการเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลให้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ซิงค์ เป็นระบบสั่งงานด้วยเสียงสำหรับความบันเทิงและการสื่อสารชั้นนำของโลกที่ได้รับการติดตั้งในรถฟอร์ด กว่า 12 ล้านคันบนท้องถนนทั่วโลก ผู้สนใจ สามารถรับชมการสาธิตวิธีการใช้ฟังก์ชั่น SIRI® Eyes-Free ได้ ที่นี่ · ฟอร์ดอัพเดทซอฟแวร์เพื่อให้เจ้าของรถยนต์ที่ติดตั้งระบบซิงค์กว่า 5 ล้านคัน สำหรับรถรุ่นปี พ.ศ. 2554 เป็นต้นไปโดยได้เพิ่มฟังก์ชั่น Siri Eyes-Free สำหรับการเข้าถึงโปรแกรมต่างๆ ในไอโฟน แบบไม่ต้องใช้มือสัมผัส · แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ระดับโลกอันเป็นเอกลักษณ์ของฟอร์ดที่เชื่อมต่อกับระบบซิงค์ช่วยทำให้การอัพเดทซอฟต์แวร์ต่างๆ ของลูกค้าเป็นไปได้อย่างง่ายดายไม่ว่าลูกค้าจะอาศัยอยู่ที่ไหนในโลก
แท็ก ฟอร์ด   ไอโฟน   APP