กรมประชาสัมพันธ์เตรียมจัดงาน "กรมประชาสัมพันธ์ร้อยใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม"

ข่าวทั่วไป Thursday August 23, 2001 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--กรมประชาสัมพันธ์
กรมประชาสัมพันธ์เตรียมจัดงาน “ ร้อยใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม เพื่อรับบริจาคเงินและสิ่งของช่วยผู้ประสบอุทกภัยทั่วประเทศ ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ โดยจะมีการแสดงของศิลปิน ดารา นักร้องต่าง ๆ มากมาย
นายดุษฎี สินเจิมศิริ รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ กล่าวภายหลังร่วมประชุมคณะกรรมการจัด รายการพิเศษช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยตามโครงการร้อยใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม โดยมีนายสุชาติ สุชาติเวชภูมิ อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เป็นประธานว่า การจัดงานร้อยใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม เวลา 20.30 ถึง 00.30 น. ที่หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร โดยจะมีการแสดงของเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง จากค่ายต่าง ๆ มากมาย เช่น นักร้องเพลงลูกทุ่ง โจนัส นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องสุริโยไท พร้อมด้วยนักร้องกิตติมศักดิ์ มาร่วมการแสดงและรับบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ และเงินในงานดังกล่าว โดยมีพันตำรวจโททักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีเป็นประธาน และจะมีการถ่ายทอดสดทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 และสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยสถานีเครือข่ายในวันเวลาดังกล่าว สำหรับผู้มีความประสงค์จะบริจาคเงินและสิ่งของในขณะนี้สามารถบริจาคได้ที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยและสถานีเครือข่าย หรือบริจาคผ่านเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน สาขาทำเนียบรัฐบาล ประเภทเผื่อเรียก ชื่อบัญชี “ กองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี” เลขที่บัญชี “ 00 — 0025 — 20 — 014972-3” โดยให้ผู้บริจาคส่งเอกสารสำเนาใบนำฝากเงินพร้อมแจ้งรายละเอียด ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ส่งไปยังสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อออกใบเสร็จรับเงินให้ทางโทรสารหมายเลข 0 — 2282- 3376--จบ--
-สส-