รายการ "คนดังหลังข่าว" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2543 เวลา 20.30 - 21.30 น.ช่อง 9 อ.ส.ม.ท.

ข่าวทั่วไป Tuesday May 9, 2000 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ "คนดังหลังข่าว" คืนวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ พบกับการพลิกประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ไทยกับการรวมตัวกันครั้งแรกของ 25 ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงจากสื่อแขนงต่างๆ ในโครงการ "กรุงเทพฯ 2000 Frame" เพื่อสร้างสรรภาพยนตร์แนวใหม่ที่ถ่ายทอดจากจินตนาการ และมุมมองของผู้กำกับแต่ละท่านที่เกี่ยวกับกรุงเทพฯ ปี 2000. นำโดย นนทรี นิมิตรบุตร , สุพล วิเชียรฉาย , อังเคิล , มานพ อุดมเดช ฯลฯ โดยเรียงร้อยออกมาเป็นภาพยนตร์ที่มีความยาวเพียงแค่ 2000 เฟรม เท่านั้น
ปิดท้ายสัปดาห์นี้ในช่วง "หลังข่าวคนดัง" ไปเจาะลึกอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับนักร้องหนุ่มขาแดนซ์ "ไวตามิน A" เป็นกอบเป็นกำ กับการเปิดโรงเรียนสอนเต้น "แอคทีฟ แดนซ์" พร้อมเล่าเรื่องสนุกๆ เกี่ยวกับประสบการณ์การเต้นของเขาให้ฟังกันอีกด้วย ติดตามชมบทบาทใหม่กับการทำหน้าที่คุณครูของ หนุ่มไวตามิน A ซึ่งจะเป็นอย่างไรพบกันได้ในรายการ
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ :ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ ( แต๊ะ )แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด โทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www. kantana.com E -mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-สส-