ขอเชิญร่วม VOTE ให้กับผลงานโฆษณาที่เข้ารอบ Tactawards ครั้งที่ 25 ได้ที่ www.tactawards.com

ข่าวทั่วไป Friday August 24, 2001 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--Connected
ทางเว็บไซต์ของการประกวดโฆษณายอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย (TACT AWARDS) http://www.tactawards.com/vote/vote.asp ได้จัดให้มีการ VOTE ผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายผู้เข้าร่วม VOTE จะได้รับชม Storyboard ของภาพยนตร์โฆษณาแต่ละเรื่อง รวมทั้งมีสิทธิ์รับของรางวัลจากทางคณะกรรมการ TACT Awards อาทิเช่น ชั่วโมงอินเทอร์เน็ต จาก CS Internet 10 ชั่วโมง จำนวน 15 รางวัล และนิตยสาร Marketeer เดือนสิงหาคม อีกจำนวน 15 รางวัล สำหรับระยะเวลาการ Vote นั้น ทางเว็บไซต์ กำหนดให้ VOTE ได้ตั้ง แต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม นี้ เท่านั้น
การร่วม VOTE นั้น เพียงแต่กรอกข้อมูลเล็กน้อยเพื่อสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ ชื่อ สมาชิกและรหัสผ่านนี้ จะสามารถใช้เข้าร่วมทุก ๆ กิจกรรมบนเว็บไซต์ 1 เสียง VOTE ให้กำลังใจกับคนทำโฆษณาและผลักดันให้มีการผลิตผลงานภาพยนตร์โฆษณาคุณภาพ สำหรับอีกกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นภายในเว็บไซต์ คือ การตอบคำถามเกี่ยวกับโฆษณา ผู้เข้าร่วมตอบคำถามจะได้ทดสอบความรู้ใน เรื่อง โฆษณา และมีสิทธิ์รับของรางวัลบัตรนักศึกษาเข้าร่วมงาน TACT Awards ครั้งที่ 25 ในวันที่ 7 กันยายน 2544 นี้ พร้อมทั้ง สูจิบัตร งาน TACT Awards ของปีที่ผ่านมา สำหรับคำตอบของ Ad Quiz นี้ เป็นคำถามง่าย ๆ เกี่ยวกับวงการโฆษณาและ TACT Awards ซึ่งสามารถหาคำตอบ ได้ภายในเว็บไซต์ เพียงสัปดาห์ละ 5 คำถาม ทางเว็บไซต์จะทำการสุ่มผู้ที่มีคะแนนสูงสุด เพื่อทำการมอบของรางวัล
สามารถคลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tactawards.com/juniortact/quizgames/member.asp-- จบ--
-อน-