เพื่ออนาคตที่สดใสของเยาวชนกับโครงการ “Season’s Greetings Gifts for Children”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 12, 2016 13:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เนื่องในโอกาสอันดีต้อนรับปีใหม่ภายใต้โครงการ Season's Greetings Gifts for Children ถูกจัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จโดยได้รับความร่วมมือจาก 17 โรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อการกุศลด้วยยอดเงิน 510,000 บาท เพื่อมอบชีวิตที่ดีขึ้นและอนาคตที่สดใสแก่มูลนิธิและโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ในปีนี้ 17 โรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ ได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือ และส่งมอบอนาคตที่สดใสขึ้นให้เด็กๆ โดยเงินบริจาคจำนวน 410,000 บาท จะถูกนำไปช่วยเหลือ "โรงเรียนบ้านนากลาง" จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำไปฟื้นฟูสภาพอาคารเรียนที่ทำจากไม้ เนื่องจากอาคารเรียนนั้นได้ทรุดโทรมและผุพังในบางส่วน รวมไปถึงสร้างห้องน้ำที่ถูกสุขลักษณะ ทั้งนี้อีกส่วนหนึ่งนำไปให้ "Bangkok Post Foundation" และ "Nation University" เป็นจำนวนเงินองค์กรละ 50,000 บาท นอกจากนี้มูลนิธิสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน (Population & Community Development Association (PDA) ที่ก่อตั้งโดยนายมีชัย วีระไวทยะ ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือโรงเรียนบ้านนากลางเพิ่มอีกแรงโดยจะมอบเงินกองทุนเป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท และพร้อมส่งทีมงานลงพื้นที่เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนและคนในชุมชนด้านการเกษตร ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาทางรายได้และการเป็นอยู่อย่างยั่งยืน 17 โรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ ประกอบด้วย อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, ดรีม โฮเทล กรุงเทพฯ, ดุสิตธานี กรุงเทพฯ, อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ, เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ, แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ, ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป, พาร์ค พลาซ่า สุขุมวิท, พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ, แรมแบรนดท์ โฮเท็ล, รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเท็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส, เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, สยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ, เดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ, เดอะ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ, เดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ และ เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท บุคคลจากภาพ เหล่าตัวแทนจากมูลนิธิ, ผู้อำนวยการจากโรงเรียนบ้านนากลาง, สื่อมวลชน, คณะตัวแทนและผู้บริหารจากโรงแรมชั้นนำทั้ง 17 แห่งในกรุงเทพฯ ในพิธีมอบเงินบริจาครวม 510,000 บาท จากโครงการ Season's Greetings Gifts for Children ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เร็วๆ นี้
แท็ก ปีใหม่