ออดิชั่น เปิดแคมเปญ “Keep Dreaming”ดึงเน็ตไอดอลร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ให้เยาวชนไทย ก้าว ตาม ฝัน!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 13, 2016 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น ฉลองครบรอบ 9 ปี เตรียมเข้าสู่ปีที่ 10 กับ "ออดิชั่น" เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยแคมเปญ "Keep Dreaming" สร้างแรงบันดาลใจสนับสนุนให้ทุกคนที่มีความฝันกล้าที่จะ "ก้าว ตาม ฝัน!" โดยถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านคลิปจากเหล่าเน็ตไอดอลชื่อดังของเมืองไทย รวมถึงผู้ที่ประสบความสำเร็จจากความฝันที่แตกต่าง นำทัพโดย "ต้าร์ เฟ็ดเฟ่" ถือเป็นหัวเชื้อแรกในการเติมไฟรับปีใหม่ให้ทุกคน อินทรา ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เนื่องจาก เกมออดิชั่น ครบรอบ 9 ปี และกำลังเข้าสู่ปีที่ 10 โดยมีผู้เล่นชาวไทยอยู่เคียงข้างเราและให้ความสนับสนุนออดิชั่นด้วยดีมาตลอด ทีมงานจึงอยากทำแคมเปญดีๆ ที่เป็น Good Feeling ให้กับผู้เล่นเกมออดิชั่นทั่วประเทศ ซึ่งแน่นอนว่า กลุ่มหลักจะอยู่ในช่วงวัยรุ่น ซึ่งเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญในชีวิต ที่ผ่านมาออดิชั่นเป็นเสมือนเพื่อนที่ให้ความสนุกสนานกับเพื่อนๆ นับล้านคน ในขณะเดียวกันเราก็ถือเป็นความรับผิดชอบ ที่ต้องมอบแนวคิดหรือเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับเพื่อนของเราที่อยู่ด้วยกันมากว่า 9 ปี จึงเป็นที่มาของแคมเปญ "Keep Dreaming อย่าหยุด ก้าว ตาม ฝัน!" ขึ้นค่ะ" อินทรา ทรงเกียรติกุล ยังกล่าวถึงแนวความคิด ที่มาของแคมเปญนี้เพิ่มเติมว่า "เพราะออดิชั่นเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความฝันด้วยกันทั้งนั้น และความฝันพิเศษตรงที่ไม่มีวันหมดอายุ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะกล้าที่จะออกมาเดินตามฝันของตัวเอง เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนออกเดินก้าวตามฝัน ผ่านคลิปที่ถ่ายทอดโดยผู้ที่ประสบความสำเร็จจากความฝันที่แตกต่างกันในหลายๆ สาขา และ เน็ตไอดอลชื่อดังของเมืองไทย อาทิ "ต้าร์ เฟ็ดเฟ่",บี้ เดอะสกา จากเดอะสกา ฟิล์ม, "VRZO" เจ้าของรายการทาง YouTube อันดับ 1 ที่มียอดผู้ติดตาม 3,000,000 subscribes "Happy Polla" ไอดอลสุดมั่นเจ้าของเพจ ยอด like กว่า 700,000 ไลค์ ที่มีแฟนคลับไกลถึง เวียดนาม, มาเลเซีย, ไต้หวัน, ฮ่องกง "แบมแบม The Voice Thailand Season 3" สาวน้อยเสียงใส ที่มาตามฝันในเวทีประกวดร้องเพลง, "Double Tap" คู่หูดูโอ สุดยอดเทพแห่งวงการบีทบ๊อกซ์เมืองไทย และอีกมากมาย ที่มาร่วมแชร์ความฝัน แชร์มุมมอง รวมถึงตอนที่จัดการฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ ก่อนที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างที่เห็นในทุกวันนี้ โดยเราหวังว่าเมื่อทุกคนดูคลิปนี้จบแล้ว จะทำให้รู้สึกมีแรงบันดาลใจในการทำตามฝันของตัวเอง เพื่อให้ความฝันนั้นใกล้ความจริงขึ้นมาทีละนิด เพราะอย่างน้อยวันนี้เราก็ได้เริ่มนับก้าวแรก" นอกจากกิจกรรม "แชร์ความฝัน ส่งต่อแรงบันดาลใจ" อัดคลิปบอกเล่าความฝันและโพสต์บน Social Media โดยตั้งชื่อคลิปว่า "Audition Keep Dreaming by (ชื่อเจ้าของคลิป)" จะเป็นกิจกรรมที่ให้เยาวชนได้แสดงพลังเดินตามฝันและเกิดแรงฮึด มีกำลังใจระหว่างที่เดินตามฝันแล้ว ออดิชั่น ยังได้ร่วมบริจาคคลิปละ 9 บาท หากครบ 999 คลิป จะเพิ่มยอดบริจาคเป็น 99,999 บาท ซึ่งถือเป็นการฉลองปีที่ 9 ของเกม โดยยอดบริจาคจะนำเข้าโครงการ Gamers Love Dad สมทบทุนมูลนิธิต่างๆ ในพระบรมราชูปถัมภ์ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของเด็กและเยาวชน โดยสามารถร่วมแสดงพลังได้ถึง 31 มกราคมนี้ ชมคลิปความฝันได้ที่ http://bit.ly/AUKeepDreaming ติดตามรายละเอียดเรื่องราวความฝัน และ ข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM, YouTube Channel 'Audition Thailand' และ https://www.facebook.com/AuditionThailand (Official Page) Audition มาเมื่อไหร่...มันส์เมื่อนั้น Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID