“ช่องวัน31” เปิดตัวมินิซีรีส์ “คอนโด/ บาริสต้า/ สถาปนิก” ได้ “ดา เอนโดฟิน” ทั้งแต่งทั้งร้องเพลงประกอบ

ข่าวบันเทิง Thursday January 14, 2016 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด(มหาชน) โดยคุณวิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการผลิตและโปรโมชั่นเพลง, ช่องวัน31 โดยคุณสุรพล พีรพงศ์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารงานขาย และ Fragrant Property โดยคุณเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผนึกกำลังจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวมินิซีรีส์แนวใหม่ " คอนโด/ บาริสต้า/ สถาปนิก" โดยได้รับเกียรติจากนักร้องสาวเสียงทรงพลัง "ดา เอ็นโดรฟิน" มาถ่ายทอดบทเพลงประกอบซีรีส์ "อย่าทิ้งฝัน" ที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง ซึ่งในงานมีทีมนักแสดงในซีรีส์มาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ ญารินดา บุนนาค, จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ, พระแพง-จินตนัดดา อัตถวิบูลย์ และ ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ฯลฯ แถมยังปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก ดา เอ็นโดรฟิน ณ จีเอ็มเอ็มสตูดิโอ