คอมแพค สนับสนุนเทคโนโลยี ช่วยสานฝันปั่นจักรยานรอบโลก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 24, 2001 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--คอมแพค
นายอโณทัย เวทยากร ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจแอคเซส บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก รุ่น Armada M300 พร้อมอุปกรณ์ GPS ให้แก่ คุณวรรณ-อรวรรณ หอวัฒนสุข และคุณหมู-เจริญ โอทอง คู่หนุ่มสาวคนไทยคู่แรกที่จะปั่นจักรยานรอบโลก ผ่าน 44 ประเทศทั่วโลก ในระยะทางกว่า 50,000 กิโลเมตร โดยคาดว่าจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ปี ซึ่งชุดอุปกรณ์ดังกล่าว ซึ่งมีน้ำหนักรวมน้อยกว่า 2 กิโลกรัม จะใช้ส่งผ่านภาพและข้อมูลเรื่องราวตลอดการเดินทาง มาสู่ผู้สนใจในประเทศไทยและทั่วโลก ผ่านทางเว็บไซต์ www.thaibikeworld.com รวมทั้งใช้เป็นอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่งที่อยู่ที่แน่นอนชัดเจน พร้อมตรวจดูสภาพภูมิประเทศแบบเรียล-ไทม์ ให้การเดินทางราบรื่นและช่วยประสบความสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เครื่องโน้ตบุ๊กคอมแพค มีสัญญารับประกันทั่วโลก จึงมั่นใจได้ในการบริการ เหมาะแก่การพกพาเดินทางเป็นอย่างยิ่ง--จบ--
-สส-