PCT แถลงข่าวเปิดตัวโครงการเชื่อมโยงสายใย…ร้อยดวงใจเป็นครอบครัว โครงการ 3

ข่าวทั่วไป Monday November 27, 2000 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เอเชีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น
หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดโครงการ "เชื่อมโยงสายใย…ร้อยดวงใจเป็นครอบครัว" ใน 2 ครั้งที่ผ่านมา เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอเชีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด หรือ AWC ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานเยาวชนแห่งชาติ หรือ ส.ย.ช. สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการเชื่อมโยงสายใย…ร้อยดวงใจเป็นครอบครัว โครงการที่ 3 ปิดท้ายปี 2543 ใน ชื่อตอน หยาดเหงื่อเพื่อลูก เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นสื่อสร้างความรักความเข้าใจในครอบครัว ให้ทุกครอบครัวมีความรักความผูกพันที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความรักของพ่อที่มีต่อลูก และความรักที่ลูกมีต่อพ่อ โดยจะทำการคัดเลือกครอบครัวตัวอย่างที่เป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคม เป็นตัวแทนครอบครัวชาวไทย เพื่อเดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ศึกษาถึงชีวิตความเป็นอยู่ ความก้าวหน้า และการพัฒนาของเทคโนโลยี PHS ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นแบบของเทคโนโลยี PCT ในประเทศไทย ณ ประเทศญี่ปุ่น ภายในเดือนธันวาคม 2543 โดยมีคุณยุรนันท์ ภมรมนตรี เป็นพิธีกรตลอดงาน นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และศิลปินต่าง ๆ มากมาย อาทิ คุณปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว คุณรวิวรรณ จินดา คุณเทวัญ ทรัพย์แสนยากร โดยจะประกาศผลครอบครัวที่ได้รับการคัดเลือกจากโครงการนี้ ประมาณปลายเดือนพฤศจิกายนนี้--จบ--
-สส-