รูปแบบการให้บริการสื่อสารไร้สายครบวงจรเป็นครั้งแรกในประเทศไทย สำหรับภาคธุรกิจและองค์กรของ DTAC

ข่าวทั่วไป Monday December 24, 2001 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--แทค
บมจ .โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ DTAC โดย คุณสันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มงานการขาย ได้จัดงาน DTAC BUSINESS SOLUTIONS DAY ขึ้น ณ ห้องบอลลูมโรงแรมเลอ รอยัล เมอรีเดี่ยน ซึ่งนับเป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอรูปแบบบริการสื่อสารไร้สายครบวงจร(TOTAL MOBILE SOLUTION) เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับทุกธุรกิจและองค์กรภายในงานประกอบด้วยบู๊ธเปิดตัวของ 3 รูปแบบบริการใหม่จาก DTAC คือ CORPORATE MOBILESOLUTION (CMS), CORPORATE SMS และ CORPORATE MAIL โดยมีผู้แทนจากบริษัทและองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงานกว่า 300 คน อาทิเช่นบมจ. ธนาคารกสิกรไทย บมจ. ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัทเอสโซ่ (ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน) บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด และบริษัท เฟดเดอรัลเอ็กซเพรส เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังได้รับความร่วมมือจาก บริษัทชั้นนำ ต่างๆมาร่วมออกบู๊ธแสดงรูปแบบการบริการผ่านการสื่อสารไร้สายครบวงจรอีกด้วย--จบ--
-สส-