Bangkok Music Festival 2000 เพื่อคนรักเสียงเพลง ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี 14 ต.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Friday October 13, 2000 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนต์
บริษัทบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด , ไทยทีวีสีช่อง 3 , ยู แอนด์ไอ คอร์ปอเรชั่น , คอลเกต และ โทรทัศน์ดนตรีแชนนอล วี (ไทยแลนด์) จับมือร่วมกัน ปฏิวัติอุบัติการณ์ใหม่ทางดนตรีด้วยมหกรรมเพลงครั้งยิ่งใหญ่ "บางกอก มิว-สิค เฟสติวัล 2000" ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
โดยจัดเป็นรูปแบบของงานดนตรีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่จะนำเสนอกิจกรรมทางดนตรีทุกชนิด โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ประกอบไปด้วยส่วนแรก Site attraction พบกับ
- Exhibition บูธดิสเพลย์ และ การออกร้านจากค่ายเพลงต่างๆ รวมถึงเครื่องเสียงเครื่องดนตรีชั้นนำระดับโลก
- Mini Street Band การแสดงตัวตนทางดนตรี ศิลปินจากค่ายเพลงชั้นนำ ,ค่ายเพลงอิสระ และ เวทีโชว์พลังฝีมือทางดนตรี จากนักดนตรีมืออาชีพ ระดับพระกาฬรวมถึงสาธิตการจัดรายการจากดีเจชื่อดัง
- Mini X-Game ท้าทายความกล้า ประลองความมันด้วยการแสดงกีฬาท้าทายของคนรุ่นใหม่
ในส่วนแรกนี้เข้าชมงานได้ฟรีตลอดวัน ตลอดพื้นที่ และ สำหรับส่วนที่ 2 บริเวณภายในอารีน่า พบกับ
- Hi Light Concert Show เต็มรูปแบบ ที่ผสมผสานระหว่างวงดนตรีจากฝั่งไทย และวงต่างประเทศ พบกับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของสุดยอดวงอัลเทอร์เนทีฟป็อปร็อค จากอเมริกา NO DOUBT เจ้าของซิงเกิ้ลฮิตที่เคยสร้างประวัติการณ์ฮิตนานจนดังไปทั่วโลกมาแล้วจากเพลง Don't Speak ที่จะมาประชันฝีมือสู้กับ 4 วง ดังฝั่งไทย โยคีเพลย์บอย ,ออดี้, พาราด็อกซ์, บูโดกัน
บนเวทีคอนเสิร์ตขนาดยักษ์ของ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ที่สามารถรองรับผู้ที่จะเข้าร่วมงานได้มากถึง 30,000 คน ในงาน "บางกอก มิวสิค เฟสติวัล 2000" งานดีๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคนรักเสียงเพลง ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ตั้งแต่ 11.00-24.00 น. วันที่ 14 ตุลาคม 2543 ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ทางดนตรีได้พร้อมๆ กัน ส่วนภายในอารีน่า
จำหน่ายบัตรราคา 300,500,600 บาท ด้วยระบบการจำหน่ายบัตรออนไลน์ โดย ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ เซ็นทรัล สาขาปิ่นเกล้า,พระรามที่3,ลาดพร้าว,ชิดลม,บางนา ร่วมสนับสนุนความสนุกครั้งนี้จาก คอนเกตเฟรช คอนฟิเดนท์ ที่เปิดกว้าง ให้ทุกคนได้เฟรชกับคอนเสิรตมันส์ๆ และ กิจกรรมดีๆ ทางดนตรี--จบ--
-อน-