ซิกมาโซลูชันส์ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง Advanced Mid-Surface FEA for “Plastic Part” ด้วยซอฟต์แวร์ MSC Apex

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 3, 2016 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ซิกมาโซลูชันส์ ในการวิเคราะห์โครงสร้างที่เกิดจากกระบวนการฉีดพลาสติกโดยทั่วไปจะเป็นโครงสร้างแผ่นบางที่สานกันอย่างสลับซับซ้อน เพื่อให้เกิดความแข็งแรงและสวยงาม ซึ่งก่อให้เกิดความยากลำบากในการสร้างโมเดลไฟไนต์เอลิเมนต์แบบเปลือกบาง (Shell Element) เนื่องจากต้องทำการสร้าง Mid-Surface แล้ว เชื่อมโยงรอยต่อบริเวณฉากทั้งหมดเข้าด้วยกัน อีกทั้งต้องกำหนดคุณลักษณะด้านความหนาให้ทั่วทั้งโมเดล ซึ่งต้องใช้เวลาในการสร้างโมเดลค่อนข้างมาก MSC.APEX เป็นซอฟต์แวร์ด้าน FEA ที่มีเครื่องมือการทำ Mid-Surface และ Mesh ที่ง่ายและชาญฉลาด ช่วยลดเวลาการโมเดล และได้ผลการคำนวณที่แม่นยำจากการประมวลผลของ MSC.Nastran ร่วมทดสอบ MSC.APEX ไปกับเราผ่าน Workshop ที่เกี่ยวข้องได้แก่ 1. Expert Tools for Mid-Surface Mesh 2. Mid-Surface mesh in plastic part with structural analysis วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ห้องฝึกอบรม บริษัทซิกมาโซลูชั่นส์ จำกัด ชั้น 23 อาคารสินสาธาทาวเวอร์ ถ.กรุงธนบุรี กรุงเทพฯ (ใกล้สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี) กำหนดการ 10.00 - 11.00 Introduction to Sigma Solutions 11.00 - 12.00 Overview MSC Apex Daimond Python 12.00 - 13.00 Lunch 13.00 - 14.30 Workshop 1 14.30 - 14.45 Coffee Break 14.45 - 15.45 Workshop 2 15.45 - 16.00 Q&A * กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://goo.gl/forms/vQ5NX21Jbr สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2862-1188 www.sigmasolutions.co.th www.facebook.com/SigmaThailand
แท็ก พลาสติก   ADVANC