สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยเร่งสานต่อแผนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จับมือภาครัฐ-เอกชนร่วมลงนามความร่วมมือ "สร้างสัมมาชีพเต็มพื้นที่"

ข่าวทั่วไป Monday January 18, 2016 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--วีม คอมมูนิเคชั่น ดร.ณพพงศ์ ธีระวร ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ "สร้างสัมมาชีพเต็มพื้นที่" กับภาครัฐบาลและเอกชนเพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานราก และประชารัฐโดยการสร้างรูปธรรมพื้นที่เศรษฐกิจชุมชน โดยใช้พื้นที่เป็นตัวตั้งสู่เศรษฐกิจฐานรากที่ยั่งยืน ร่วมกับเครือข่ายองค์กรชุมชน 77 จังหวัด กับภาคีภาครัฐและภาคธุรกิจ 21 องค์กรและร่วมกำหนดแนวทางการเชื่อมโยงเศรษฐกิจ ฐานรากสู่การขับเคลื่อนการทำงานเชิง Cluster และเชิงพื้นที่ ตามแนวทางโครงการประชารัฐของรัฐบาล โดยพิธีลงนามดังกล่าว มี ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รมต.ว่าการกระทรวงการ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมเป็นสักขีพยาน นับเป็นหนึ่งในพันธกิจในความร่วมมือ เพื่อพัฒนาและยกระดับธุรกิจเอสเอ็มอีไทย ให้เติบโตอย่างยั่งยืนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ได้ที่ โทร. 02-530-9204-5
แท็ก เอสเอ็มอี