ซินเน็ค จัดงานแถลงข่าว “เปิดศักราชใหม่ ซินเน็ครุกทุกตลาดทั้งในและต่างประเทศ” พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday February 3, 2016 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--IR PLUS บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลาก หลายประเภท ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "เปิดศักราชใหม่ ซินเน็ครุกทุกตลาดทั้งในและต่างประเทศ" พร้อมเปิดตัวมาสคอต Mr. SYNNEX & THE GANG ใน วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14.00 น. ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ โดย คุณสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จะเป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษสือมวลชน เกี่ยวกับ เป้าหมาย และวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของซินเน็คฯ ในปี พ.ศ.2559 พร้อมรุกทุกตลาดทั้งในและต่างประเทศ และการวิเคราะห์แนวโน้มตลาดสินค้าไอทีในปี 2559