ข่าวทั่วไป Friday August 10, 2001 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--แชนวิค อินเตร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)
อีเลคโทรลักซ์ ประสบผลสำเร็จในกิจกรรม Electrolux Clean & Care Marathon Day บริจาคเครื่องซักผ้า พร้อมเสื้อผ้าบริจาคที่ทำการซักกว่า 20,000 ชิ้น ให้กับกรมประชาสงเคราะห์ และสหทัยมูลนิธิ
บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด นำโดยคุณกิ่งก้อย เพ็ญภาคกุล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน คุณบุญเลิศ สีอุไรย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และคุณสามารถ งามสุวัฒน์ ผู้จัดการกลุ่มร้านค้าปลีกขนาดใหญ่มอบเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์พร้อมเสื้อผ้าที่ได้รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในกิจกรรม "Electrolux Clean & Care Marathon Day" ให้กับกรมประชาสงเคราะห์และสหทัยมูลนิธิ โดยคุณพรเพ็ญ ลีลาพันธ์ หัวหน้าศูนย์รับบริจาคเพื่อการสงเคราะห์ผู้เดือดร้อน กองบริการชุมชน กรมประชาสงเคราะห์ และคุณสุนันท์ ไทยลา กรรมการอำนวยการสหทัยมูลนิธิ เป็นผู้รับมอบ โดยมีเหล่าดาราชั้นนำ ร่วมแสดงความยินดี ณ บริเวณลาน Event Hall ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวกิ่งก้อย เพ็ญภาคกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทอีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "กิจกรรม Electrolux Clean & Care Marathon Day เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมของอีเลคโทรลักซ์ โดยอีเลคโทรลักซ์จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันบริจาคเสื้อผ้า เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส โดยอีเลคโทรลักซ์จะเป็นผู้ทำการซัก อบ ก่อนนำไปมอบให้กับกรมประชาสงเคราะห์และสหทัยมูลนิธิ โดยมียอดเสื้อผ้าที่ได้รับบริจาคจากกิจกรรมนี้ทั้งหมดกว่า 2 หมื่นชิ้น" PAF/0908/01/059
บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด โดยคุณกิ่งก้อย เพ็ญภาคกุล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน (ซ้าย) มอบเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์พร้อมเสื้อผ้าที่ได้รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในกิจกรรม "Electrolux Clean & Care Marathon Day" ให้กับกรมประชาสงเคราะห์ โดยคุณพรเพ็ญ ลีลาพันธ์ หัวหน้าศูนย์รับบริจาคเพื่อการสงเคราะห์ผู้เดือดร้อน กองบริการชุมชน กรมประชาสงเคราะห์ (ขวา) เป็นผู้รับมอบ และคุณสุชาติ พรบุญญานุภาพ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ (กลาง) ร่วมแสดงความยินดี ณ บริเวณลาน Event Hall ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อเร็วๆ นี้
คุณกิ่งก้อย เพ็ญภาคกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทอีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "กิจกรรม Electrolux Clean & Care Marathon Day เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมของอีเลคโทรลักซ์ โดยอีเลคโทรลักซ์จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันบริจาคเสื้อผ้า เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส โดยอีเลคโทรลักซ์จะเป็นผู้ทำการซัก อบ ก่อนนำไปมอบให้กับกรมประชาสงเคราะห์และสหทัยมูลนิธิ โดยมียอดเสื้อผ้าที่ได้รับบริจาคจากกิจกรรมนี้ทั้งหมดกว่า 2 หมื่นชิ้น" PAF/0908/01/059
บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด โดยคุณกิ่งก้อย เพ็ญภาคกุล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน (ซ้าย) มอบเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์พร้อมเสื้อผ้าที่ได้รับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในกิจกรรม "Electrolux Clean & Care Marathon Day" ให้กับกรมประชาสงเคราะห์ โดยคุณสุนันท์ ไทยลา กรรมการอำนวยการสหทัยมูลนิธิ (ขวา) เป็นผู้รับมอบ และคุณสุชาติ พรบุญญานุภาพ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ (กลาง) ร่วมแสดงความยินดี ณ บริเวณลาน Event Hall ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อเร็วๆ นี้
ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ สำนักโฆษก โทรภายใน 8055 โทร 0 2629 9292, 0 2629 9491 โทรสาร 0 2281 4450--จบ--
-สส-