ภาพข่าวพรูเด็นเชียล ออกสตาร์ท รับศักราชใหม่ อย่างร้อนแรง ด้วย “พรูมันนี รีวอร์ด 15/6” เพิ่มมูลค่าเงินออมพร้อมรับเงินปันผล

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 11, 2016 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย มร.อรัส เวส ผู้อำนวยการบริหารช่องทางการจัดจำหน่าย(กลาง) และ คุณวิกร ฐิติกวิน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารตัวแทน (ที่7 จากซ้าย) พร้อมพลังตัวแทนคุณภาพ ร่วมเริ่มรับศักราช 2559 ด้วยการ เปิดตัว"พรูมันนี รีวอร์ด 15/6"(PRUmoney reward) ครั้งแรกของแผนประกันชีวิตที่เพิ่มมูลค่าเงินออมพร้อมรับเงินปันผล ของช่องทางการขายผ่านตัวแทน ที่เอาใจลูกค้าในแบบออมสั้นแค่เพียง 6 ปี รวดเร็วกับการรับเงินคืน ตั้งแต่ปีแรกของกรมธรรม์ รวมทั้งสามารถสะสมเงินคืนรายปี เพื่อโอกาสในการรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ผู้สนใจสามารถสมัครง่ายเพียงแค่ตอบคำถามสุขภาพสั้นๆ แค่ 2 ข้อเท่านั้น พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ตัวแทน พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้