ภาพข่าวงานเปิดตัว FameLab การแข่งขันการนำเสนอทางด้านวิทยาศาสตร์

ข่าวทั่วไป Monday February 15, 2016 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น นายแอนดรูว์ กลาส ผู้อำนวยการบริติช เคานซิล ประเทศไทย (ที่สามจากซ้าย) ร่วมกับ ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (กลาง) ดร.ชฏามาศ ธุวะเศรษฐกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (ที่สองจากขวา) ดร.กาญจนา วานิชกร ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ (ที่สองจากซ้าย) และดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการกลุ่มด้านสื่อสารองค์กรและกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่สามจากขวา) เปิดตัว FameLab การแข่งขันการนำเสนอทางด้านวิทยาศาสตร์สุดสร้างสรรค์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในงานเทศกาลวิทยาศาสตร์ระดับโลก Cheltenham Science Festival ณ สหราชอาณาจักร พร้อมรับรางวัลเงินทุนเพื่อสนับสนุนการสื่อสารทางด้านวิทยาศาสตร์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีนายวรัญญู นิมินรัมย์ (ซ้ายสุด) หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันร่วมยินดี เมื่อวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์