ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน VIV Asia 2001 ในระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2544

ข่าวทั่วไป Tuesday March 13, 2001 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์
ด้วยบริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติ-สิริกิติ์ และ รอยัล ดัชท์ จาร์เบอร์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ ร่วมกันจัดงาน VIV Asia 2001 ขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและงานสัมมนาเกี่ยวกับธุรกิจปศุสัตว์ก้าวหน้าที่เป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก ในระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2544 เวลา 10.00-18.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
งาน VIV Asia 2001 ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในทวีปยุโรป และถูกจัดขึ้นเป็นประจำในเกือบทุกทวีปทั่วโลก อาทิ VIV Europe ประเทศเนเธอร์แลนด์, VIV America Latina ประเทศบราซิล, VIV Yutav ประเทศตุรกี, VIV China ประเทศจีน และ VIV Asia ซึ่งได้จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2536 (ปี 1993) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติ-สิริกิติ์ จนถึงปัจจุบันนับเป็นครั้งที่ 5 ซึ่งแต่ละครั้งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการมาแสดงสินค้าจากนานาประเทศทั่วโลก และผู้เข้าชมงานอย่างมาก และในครั้งนี้ได้มีการขยายพื้นที่จัดงานครอบคลุมทั่วทั้งศูนย์การประชุมฯ เป็นจำนวนกว่า 14,000 ตารางเมตร โดยได้รับการตอบรับเข้าร่วมแสดงจากผู้ประกอบการมากกว่า 400 บริษัท จาก 53 ประเทศทั่วโลก อาทิ อเมริกา, ยุโรป, และเอเชีย และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้นเป็นจำนวน 20,000 คนจาก 8 ประเทศในแถบภูมิภาคเอเชีย
งาน VIV Asia 2001 เป็นงานที่จัดแสดงความรู้และวิทยาการอันทันสมัยทางเทคโนโลยี เป็นแหล่งรวมข้อมูลข่าวสารจากการสัมมนาวิชาการอันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการลงทุนในอุตสาหกรรมการปศุสัตว์ของประเทศเพื่อให้สามารถแข่งขันกับตลาดโลกได้ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของการปศุสัตว์ของทวีป-เอเชียด้วย
ในนามของคณะผู้จัดงาน บริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน VIV Asia 2001 ในวันพุธที่ 14 มีนาคม 2544 ระหว่างเวลา 10.00 - 11.30 น. โดยมี ฯพณฯ องคมนตรี นายอำพล เสนาณรงค์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ดังรายละเอียดที่ส่งมาด้วยนี้
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ประสานงาน จารุเนตร สุดโต โทร.229-3000 ต่อ 4079
รัชนี พาทุมโสม โทร. 229-3000 ต่อ 4080--จบ--
-อน-
กำหนดการพิธีเปิดงาน VIV Asia 2001วันพุธที่ 14 มีนาคม 2544 เวลา 10.00 - 11.30 น.ห้องบอลล์รูม โซน A2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
10.00 - 10.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน10.30 - 10.45 น. ฯพณฯ องคมนตรี นายอำพล เสนาณรงค์ ประธานในพิธีถึงบริเวณงาน10.45 - 10.55 น. คุณทวีรัตน์ จารุพัฒนาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวต้อนรับ10.55 - 11.00 น. มิสเตอร์จิมเม่ เอสซิงค์ ผู้อำนวยการรอยัล ดัชท์ จาร์เบอร์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ กล่าวรายงาน11.30 น. ฯพณฯ องคมนตรี นายอำพล เสนาณรงค์ ประธานในพิธี กล่าวเปิดงาน